12 giải thưởng dành cho các sản phẩm di động tốt nhất của năm 2014

10/02/2015

Cùng điểm qua 12 giải thưởng dành cho các sản phẩm di động tốt nhất của năm 2014 nhé.

12 hạng mục sản phẩm di động được quan tâm nhất của người dùng Việt Nam trong năm 2014 đã được công bố, bao gồm: Điện thoại cơ bản (feature phone), điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), máy ảnh số, máy quay camera số, laptop, đồng hồ thông minh, ổ cứng di động, phần mềm di động, dịch vụ nội dung di động, giải pháp di động (mobile solution), dịch vụ điện toán đám mây trên di động.

Tại giải thưởng năm nay, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được 76 đề cử từ 26 đơn vị trong và ngoài nước, là các nhà sản xuất, các nhà phân phối chính thức. Tham gia hội đồng giám khảo bình chọn cho giải Best Mobile Products 2014 có đến 30 phóng viên, biên tập viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có uy tín tại nhiều cơ quan truyền thông tại Việt Nam.

Kết quả được công bố tại Best Mobile Product năm nay đã gây nhiều bất ngờ lớn cho BTC và cả người tham dự, đó là sự kiện Asus và Sony cùng đạt cú hat-trick khi dành được các giải thưởng liên tiếp tại các hạng mục; trong đó, Asus dành giải tại hạng mục smartphone, máy tính bảng và laptop; còn Sony tại hạng mục máy ảnh số, máy quay và đồng hồ thông minh.

Trên đây là 12 giải thưởng dành cho các sản phẩm di động tốt nhất của năm 2014 , các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng

Theo xahoithongtin.com.vn

12 giải thưởng dành cho các sản phẩm di động tốt nhất của năm 2014
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.