3 Ưu điểm vượt trội của dịch vụ máy chủ ảo vps trong nước so với quốc tế

8/09/2017

Sự cạnh tranh của dịch vụ máy chủ ảo vps trong nước so với nước ngoài?

Máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server ) là: một cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành các máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo có hiệu năng cao hơn rất nhiều lần so với share hosting vì trên mỗi server có thể chia ra được rất ít máy chủ ảo.

Ngày nay, dịch vụ vps càng được sử dụng nhiều hơn, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ trong nước hay nước ngoài. Vì vậy, điều này đòi hỏi các nhà cung cấp Việt Nam cần nâng cao không ngừng cả về chất lượng và giá. Vậy, ưu điểm vượt trội của dịch vụ vps trong nước là gì

Ưu điểm vượt  trội của dịch vụ vps trong nước so với quốc tế là gì?

– Thuê VPS ở trong nước thì có giá rẻ hơn rất nhiều so với quốc tế: bởi giá tiêu chuẩn đặt ra cho các dịch vụ thuê VPS quốc tế là mọi đối tượng không tập trung vào một chủ thể nhất định nào, còn ở trong nước thì các công ty sẽ dựa trên thu nhập của người dân để đưa ra mức giá sao cho thích hợp nhất. Khái quát lại thì các gói thuê VPS quốc tế sẽ đòi một khoản phí nhiều hơn khi về đến Việt Nam bởi các yếu tố về đường dây hay là tốc độ…

– Các gói cho thuê VPS ở Việt Nam đang phát triển rất là mạnh mẽ rồi có thể sánh cùng với quốc tế. Các máy chủ ảo VPS có một khả năng lưu trữ tối đa cùng với có băng thông vô cùng lớn cùng với những cấu hình đủ mạnh. Do thế mà các bạn có thể an tâm khi thuê các dịch vụ này ở trong nước.

Máy chủ VPS

– Khi xảy ra các sự cố về máy chủ ảo VPS thì các nhà có cung cấp các dịch vụ sẽ cử các nhân viên kỹ thuật để ngay lập tức có thể giải quyết mọi tình huống tốt hơn. Còn với những gói VPS khi thuê ở nước khác thì việc sửa chữa hay là khắc phục các tình trạng lỗi xảy ra thì sẽ chậm hơn đặc biệt là khi không ở cùng trong một quốc gia.

Thuê máy chủ ảo VPS ở nước ngoài thì khi gặp các sự cố như là đứt cáp mạng quốc tế thì sẽ ảnh hưởng tới sự hoạt động của các máy chủ ảo ngay lập tức như tốc độ chậm hoặc có thể hoạt động được còn với các VPS được thuê ở trong nước thì không hề bị sao cả, vẫn hoạt động một cách trơn tru.

– Các máy chủ ảo VPS ở trong nước cũng cam kết với các tính năng bảo mật vô cùng tối ưu, do đó bạn có thể yên tâm về chúng và cả các vấn đề về an ninh mạng nữa.

– Các dịch vụ có cho thuê các máy chủ ảo ở trong nước thì có tốc độ cũng rất nhanh và cho phép chạy nhiều các ứng dụng cùng một lúc.

3. Đăng kí dịch vụ vps ở đâu tốt, uy tín tại Việt Nam

Việc lựa chọn thuê dịch vụ máy chủ ảo VPS trong nước hay nước ngoài là do nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Trước khi thuê bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng.

VDO là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ vps tốt nhất hiện nay, tham gia vào thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua. Với mức độ uy tín như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ vps tại đây.

VDO cam kết tốc độ đường truyền ổn định, hạn chế tối đa sự cố downtime, giá lại cực kì rẻ. Chỉ với 162k/1 tháng, bạn có thể trải nghiệm sử dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  •  VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
    Tel: 024 7305 6666 – 0936 300 136

XEM THÊM: Thuê server chất lượng

3 Ưu điểm vượt trội của dịch vụ máy chủ ảo vps trong nước so với quốc tế
Rate this post

About admin

Trưởng Phòng Kinh Doanh VDO Data. Chuyên tư vấn dịch vụ mua bán hosting, vps, server. Liên hệ : 1900.6891


Hotline tư vấn miễn phí