4 lợi ích hàng đầu của máy ảo

9/07/2014

Nếu bạn muốn thực hiện “In ấn đám mây”, theo đúng nghĩa của từ đám mây trong thuật ngữ “Điện toán đám mây” nghĩa là có thể in từ bất cứ nơi đâu, ở bất cứ thiết bị nào miễn có kết nối mạng Internet, thì chiếc máy in của bạn phải tích hợp tính năng này để không phải lệ thuộc vào máy vi tính.

Dưới đây là 3 lý do để bạn có thể xem xét về việc sử dụng máy in đám mây trong các công ty:

3 lý do sử dụng máy ảo

1. Tính bảo mật

Vấn đề bảo mật trên máy chủ ảo là vấn đề được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên chắc chắn rằng việc in ấn dữ liệu bí mật qua 1 dịch vụ in ấn đám mây sẽ được bảo mật như khi bạn in trong mạng công ty của bạn. Dịch vụ ePring Basic của HP có thể làm việc với toàn bộ máy in HP ePrint, cho phép ai cũng có thể gửi tài liệu in ấn trực tiếp đến thiết bị. Dịch vụ ePrint Enterprise cung cấp thêm 1 lớp bảo mật cho người dùng để hỗ trợ việc bảo vệ dữ liệu khi in ấn. Khi bạn đăng ký dịch vụ này, các dữ liệu in ấn sẽ được truyền tải vào 1 “đường hâm” an toàn trong VPN của quý doanh nghiệp, nơi dịch vụ này hoạt động phía sau tường lửa của doanh nghiệp.

2.Kiểm soát

Việc thiết lập 1 máy in đám mây trong mạng doanh nghiệp sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các thông tin in ấn như: ai, cái gì, khi nào, ở đâu….giúp tránh sự lãng phí thời gian và mực in. Orwellian là 1 trong các tính năng thú vị nhất của ePrint Enterprise. Đây là 1 truy cập hệ thống điều khiển dựa trên luật lệ (RBAC) có khả năng tự động thay đổi dù tùy chọn in ấn vẫn có hiệu lực trên các thiết bị kết nối với máy in.

3. Thuận tiện

Đây chính là 1 trong các lý do để chuyển đổi máy in của bạn thành đám mây bởi sự hoạt động đơn giản hơn, mượt mà và hiệu quả hơn nhiều so với máy in thông thường. Nếu bạn buộc phải thường xuyên di chuyển thì máy in có kết nối web sẽ giúp bạn in gần như bất kỳ tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Với việc xuất hiện của các cửa hàng ứng dụng máy in như các bộ SmartSolutions lexmark có thể giúp bạn tự động hóa công việc hàng ngày như fax và quét văn bản chỉ với 1 click chuột.

Dưới đây là 4 lý do hàng đầu để bạn xem xét việc sử dụng điện toán đám mây cho doanh nghiệp của mình:

4 lợi ích hàng đầu của máy ảo

1. Tăng tốc độ để đối phó với các sự kiện bất khả kháng

Với các triển khai điện toán đám mây, năng lực và lập kế hoạch vị trí không còn trong tay của khách hàng, nhưng là trách nhiệm của các nhà cung cấp điện toán đám mây. Điều này cho phép các công ty để đáp ứng nhanh chóng bất kỳ thay đổi kinh doanh có thể phát sinh bất ngờ vì hoạt động được xử lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ chất lượng cao hàng đầu việt nam.

2. dễ dàng để có được các bản cập nhật mới nhất và lớn nhất

Cập nhật phần mềm và gia hạn cũng được xử lý bởi các nhà cung cấp máy chủ ảo và xảy ra nhiều lần trong năm miễn phí cho khách hàng. Điều này đảm bảo rằng giao diện người dùng vẫn hiện đại và up-to-date với nhu cầu kinh doanh.

3. Điện toán đám mây cung cấp sự bảo mật tuyệt vời cho các tập tin quan trọng

Trước kia, bạn có thể lưu trữ các tập tin quan trọng trên máy tính xách tay. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn bị mất máy tính? Các tập tin sẽ bị mất và chúng sẽ rơi vào tay người khác. Với điện toán đám mây, tất cả các tập tin của bạn được lưu trữ bằng kỹ thuật số trong hạ tầng điện toán đám mây, vì thế sẽ không còn chuyện dữ liệu bị mất hoặc phần cứng bị lỗi nữa. Khi sử dụng điện toán đám mây bạn cũng sẽ có quyền truy cập để phục hồi dữ liệu và sao lưu chúng để tránh cho bạn khỏi bị mất thông tin quan trọng. Thêm vào đó, có rất nhiều nhà cung cấp thứ ba cung cấp các dịch vụ lưu trữ đám mây với cơ chế mã hóa để bao vệ quyền riêng tư cho các dữ liệu của bạn.

4. Điện toán đám mây mang đến sự gia tăng tính linh hoạt cho các doanh nghiệp

Khi bạn tiếp tục mở rộng quy mô doanh nghiệp, bạn có thể thấy mình cần phải cộng tác nhiều hơn với những người làm việc tự do. Công cụ điện toán đám mây giúp việc chia sẻ dữ liệu và ứng dụng cho những người làm việc tự do hoặc các đồng nghiệp hết sức dễ dàng. Tương tự, bạn có thể thấy công ty của mình có thể liên quan tới việc sát nhập hoặc mua lại. Việc sử dụng điện toán đám mây giúp cho hệ thống và nhân viên sát nhập hoạt động một cách liền mạch với chi phí thấp hơn.

Những sự thay đổi với tốc độ chóng mặt trong công nghệ hiện nay khiến bạn phải đánh giá lại tất những lợi ích mà điện toán đám mây mang lại cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Một cách đơn giản, điện toán đám mây cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian, tăng khả năng tiếp cận đủ để bạn nghiêm túc xem xét công nghệ mới này để hỗ trợ cho những nhu cầu CNTT của mình. Cho dù công ty của bạn lớn hay nhỏ, bạn đều sẽ gặt hái được thành quả từ việc thuê máy chủ ảo tốt nhất tại VDO

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0