4 lý do tại sao cần nâng cấp gói dịch vụ lưu trữ

29/07/2021

Ngày nay các trang web tìm kiếm các kế hoạch lưu trữ để khai thác nhiều hơn các trang web của họ. Hầu hết các doanh nghiệp coi chia sẻ lưu trữ vì nó có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, việc thiếu các nguồn chuyên dụng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web. Trang web tốc độ tải chậm cuối cùng sẽ cản trở sự phổ biến của nó đối với khách hàng.

Ngoài ra, bạn không có quyền tự do thay đổi môi trường mà bạn thấy phù hợp. Do những hạn chế và hạn chế đó, các doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn Máy chủ riêng ảo với dịch vụ lưu trữ đám mây.

Máy chủ riêng ảo cung cấp nhiều hơn thế so với lưu trữ được chia sẻ. Nó cung cấp các tài nguyên chuyên dụng để cải thiện hiệu suất tổng thể của trang web của bạn. VPS cũng cho phép bạn tăng tài nguyên khi bạn thấy cần thiết.

Dưới đây là bảy lý do tại sao bạn nên xem xét thay đổi gói lưu trữ của mình:
Tốc độ chậm và hiệu suất kém

Mọi người có xu hướng mua sắm trực tuyến để họ có thể tiết kiệm thời gian và nếu trang web mất thời gian để tải thì người ta có thể tưởng tượng ra sự thất vọng của họ. Đặc biệt là trong các mùa lễ hội, trang web của bạn hoạt động kém có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Vấn đề này khá phổ biến khi nói đến chia sẻ lưu trữ vì tất cả các tài nguyên đang được chia sẻ bởi nhiều trang web. Trong khi ở VPS, trang web của bạn sẽ mang lại hiệu suất tốc độ cao vì nó có quyền truy cập vào các tài nguyên chuyên dụng.

>>> Những điều nên và không nên làm với tên doanh nghiệp của bạn?

Tăng lượng truy cập

Mỗi chủ sở hữu trang web làm việc không ngừng để chứng kiến ​​sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web và khi đến thời điểm trang web của bạn sẽ có thể chịu được sự gia tăng về số lượng. Do chia sẻ lưu trữ trang web của bạn có thể không thể hoạt động dưới áp lực như vậy. Tuy nhiên, trong trường hợp của VPS, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn một cách dễ dàng.

Muốn kiểm soát nhiều hơn

Như đã đề cập trước đó, chia sẻ lưu trữ không cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các thay đổi trong môi trường theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các thay đổi tùy thích trong trường hợp VPS do máy chủ cung cấp cho bạn quyền truy cập root. Có nghĩa là bạn có quyền tự do thử nghiệm và thực hiện các thay đổi cần thiết theo yêu cầu.

Thiếu các tính năng bảo mật

Trong chia sẻ lưu trữ, tất cả các trang web phải tuân thủ các biện pháp bảo mật giống nhau và không có ngoại lệ cho bất kỳ ai. Mặt khác, trong VPS, bạn có thể tự mình duy trì bảo mật cho trang web của mình và thực hiện các biện pháp cần thiết như thiết lập Tường lửa, Chống vi rút và hệ thống giám sát cho trang web của mình. Bạn có thể dễ dàng quản lý các điều khoản bảo mật này bằng giao diện dễ sử dụng.

Chọn Kế hoạch lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn là một quyết định quan trọng mà bạn cần phải thực hiện. Bất kỳ sự thỏa hiệp nào từ phía bạn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của trang web và cuối cùng là doanh nghiệp của bạn. Bạn không muốn đặt các khoản đầu tư của mình vào rủi ro bằng cách giải quyết với số tiền ít hơn. Vì vậy, bạn nên đưa ra quyết định phù hợp với yêu cầu của mình và chọn Gói lưu trữ cho phép bạn tự do tùy chỉnh và kiểm soát nền tảng để bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của nó.

Xem thêm các dịch vụ cốt lõi của VDO:

Thuê chỗ đặt server – Thuê máy chủ – Thuê VPS

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh., .
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/

Rate this post