5000 khán giả cuồng nhiệt cùng MobiFone RockStorm 7 tại Biên Hòa

24/12/2014

Đêm 20.12 hơn 5000 khán giả cuồng nhiệt cùng MobiFone RockStorm 7 tại Biên Hòavới 5 rock band bao gồm Bức Tường, Microwave, Hạc San, Bản Nguyên và Parasite.

Parasite mở đầu cho đêm diễn ở Biên Hòa

Năm nay, RockStorm7 đã diễn ra với một concept chương trình mới lạ được đạo diễn Quốc Trung thiết kế với phần âm nhạc của các band  xoay quanh chủ đề Hào khí Đông A, đã khiến hơn 5000 nghìn khán giả Biên Hòa vừa ngạc nhiên vừa phấn khích. Phần trình diễn của 5 ban nhạc được kéo dài ra và mỗi ban nhạc có thể chơi đến 8 ca khúc riêng của mình tạo đà cho những “thăng hoa âm nhạc” của band và của khán giả lên cao.

Trần Thu Hà với Bản Nguyên.

Việc thay đổi này vừa tạo ra sự hưng phấn cho từng ban nhạc khi chơi dòng nhạc của mình, vừa khiến khán giả có thời gian để “ngấm” những phong cách âm nhạc khác nhau cũng như ngấm những ca khúc mới của các band.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện với Trần Thu Hà trên sân khấu

Hơn 3000 tấm vé MobiFone RockStorm7 được Ban tổ chức bán với mức giá là 40.000 VNĐ/vé đã đến tay các Rockfan Biên Hòa. Đồng thời, hơn 2000 tấm vé khác  được phát hành cho khách mời là những rockfan mua SIM RockStorm và cho những rockfan đã mua SIM RockStorm từ mùa trước và vẫn đang sử dụng.

120 triệu đồng được trao cho  các tổ chức từ thiện trong đêm diễn.

Năm nay, với mong muốn các hoạt động thiện nguyện được mở rộng đến với nhiều hơn nữa những cảnh đời bất hạnh, toàn bộ số tiền bán vé của RockStorm đã được chia đều cho ba đơn vị là: Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Tỉnh Đoàn Biên Hòa và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam. Đúng như cam kết của Ban tổ chức, ngay trong chương trình, ông  Nguyễn Đắc Dũng – Giám đốc chi nhánh MobiFone Đồng Nai – thay mặt Ban tổ chức trao số tiền hơn 120 triệu đồng cho đại diện của ba quỹ.

Ban nhạc Bức Tường với ca khúc Lòng Tự Hào.

Giờ mở màn đã điểm. Parasite một cái tên của dòng nhạc gothic/alternative, ban nhạc đến từ TP. Hồ Chí Minh, là ban nhạc mở đầu cho đêm diễn với những ca khúc đầy sôi động. Kế tiếp, Hà Trần với phong cách giản dị đã ra mắt thành công khán giả Biên Hòa dự án âm nhạc của chị và nhóm với cái tên rất lạ là Bản Nguyên.

Ban nhạc Bức Tường

Điểm đặc biệt của đêm diễn, một ca khúc chính thức của RockStorm7 mang tên Lòng Tự hào đã được Bức Tường thể hiện thành công.

Ban nhạc Hạc San

Ngay sau Bức Tường là Hạc San, một ban nhạc đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Vẫn những ca khúc đã ghi dấu trong mỗi chặng đường mà Cánh Hạc phương Nam đã đi qua như Dưới đáy trần gian, Hoang tàn hay Bí mật người ra đi.

Ban nhạc Microwave

Không phụ lại tình cảm của rock fan Biên Hòa dành cho “Ban nhạc được yêu thích nhất” Microwave xuất hiện khác lạ và sôi động với những Ước mơ, Mộng du hay Trái tim dũng cảm…

Đông đảo Rockfan tham gia đêm nhạc

Thứ Bảy tiếp theo, ngày 27/12/2014, Mobifone RockStorm7 sẽ lại tiếp tục cháy bùng trên thành phố mang tên Bác, điểm dừng chân thứ 5 trong số 7 điểm dừng chân của Cơn bão năm nay.

Các Rockfan rất cuồng nhiệt

Ban nhạc được yêu thích nhất

Kết thúc đêm diễn

Theo ictnews.vn

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0