Amazon đang trên Microsoft Exchange với dịch vụ email doanh nghiệp của riêng mình

29/01/2015

Amazon muốn để bump của Microsoft Exchange ra khỏi vị trí ấm cúng của mình trong thế giới doanh nghiệp. Để làm được điều đó, công ty đã công bố WorkMail, email và lịch một nền tảng an toàn thiết kế dành cho các doanh nghiệp. Đây không phải là một thay thế cho Gmail hay Outlook đó có nghĩa là cho người tiêu dùng hàng ngày. Hoàn toàn ngược lại.Với WorkMail, Amazon đang cố gắng bàn tay của mình tại các dịch vụ phụ trợ mà Microsoft đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ xung quanh. Trong thế giới đó, đảm bảo mình tốt, dịch vụ email đáng tin cậy có thể chứng minh phức tạp và tốn kém.”Khách hàng không hài lòng với giải pháp email hiện tại của họ,” các công ty  nói với The Wall Street Journal .

Amazon đang trên Microsoft Exchange với dịch vụ email doanh nghiệp của riêng mình

Amazon đang trên Microsoft Exchange với dịch vụ email doanh nghiệp của riêng mình

WorkMail bao gồm rất nhiều các đặc quyền mà là nhiệm vụ nói trên nếu Amazon hy vọng sẽ tìm thấy bất kỳ thành công cạnh tranh với Microsoft.Và bạn có thể sử dụng nó với các khách hàng hiện có email như Outlook.  Theo Forbes , nó sẽ cung cấp hộp thư đến chia sẻ, chia sẻ lịch biểu, và một cuốn sách địa chỉ toàn công ty toàn cầu, trong số những tính năng khác. Bảo mật cũng là tối quan trọng trong thế giới doanh nghiệp, và Amazon – được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cơ sở hạ tầng điện toán đám mây AWS khổng lồ của mình – cho rằng nó có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những gì họ cần có, là tốt.

WorkMail dữ liệu được mã hóa sâu sắc với các phím riêng, và các công ty là để cho các khách hàng doanh nghiệp chọn một khu vực địa lý nơi email của họ sẽ được lưu trữ.Điều đó có thể giúp nhân viên truy cập thông điệp nhanh hơn, nhưng quan trọng hơn có nghĩa là các doanh nghiệp bảo mật đầu óc có thể chọn một khu vực với pháp luật thuận lợi được thiết kế để giữ cho con mắt tò mò từ dữ liệu của họ. WorkMail sẽ có giá $ 4 mỗi hộp thư, một tỷ lệ đó là phần lớn phù hợp với những gì Microsoft và Google phí cho các dịch vụ doanh nghiệp của họ. Nó sẽ ra mắt vào quý II năm nay, vì vậy Amazon vẫn có thời gian để cho các doanh nghiệp một cách chính xác như thế nào WorkMail có thể vượt qua Exchange.

Amazon đang trên Microsoft Exchange với dịch vụ email doanh nghiệp của riêng mình
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.