Asus giới thiệu điện thoại lai máy tính bảng cỡ nhỏ

16/12/2013

VDO – PadFone Mini là thế hệ mới của sản phẩm PadFone Infinity với sự kết hợp của một smartphone Android 2 sim, màn hình 4,3 inch đi kèm một bộ đế biến thành tablet 7 inch khi cần.

Cổng USB mới dễ dùng như cáp Lightning của Apple

Mở hộp máy tính bảng G Tablet 8.3 giá 8 triệu đồng của LG

Ultrabook bàn phím rời của Toshiba giá 36 triệu đồng

Từ khoá: thuê máy chủ IBM, cho thuê máy chủ Dell, cho thuê máy chủ ACER  

Sau những thông tin rò rỉ, Asus đã chính thức giới thiệu PadFone Mini. Sản phẩm sẽ được bán tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore và Indonesia trong thời gian tới. Mức giá dự kiến khoảng 405 USD, khoảng 8,5 triệu đồng.

So với thế hệ smartphone lai máy tính bảng PadFone ra mắt trước đó, PadFone Mini có ngoại hình nhỏ gọn hơn nhiều khi thiết bị chính là một smartphone Android màn hình 4,3 inch nhỏ gọn, độ phân giải 960 x 540 pixel, sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi tứ tốc độ, 1,4 GHz. RAM dung lượng 1 GB và đi kèm bộ nhớ trong 16 GB, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và hệ điều hành Android 4.3. Một điểm thú vị là PadFone Mini sẽ hỗ trợ hai khe cắm sim.

Thiết bị thứ hai đi kèm là một bộ đế có ngoại hình giống như một tablet với màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Và khi gắn thêm smartphone vào, PadFone Mini sẽ trở thành một máy tính bảng cỡ nhỏ 7 inch. Điện thoại làm nhiệm vụ xử lý trong khi bộ đế dock chỉ có tác dụng chính là hiển thị và nhập liệu bằng màn hình cảm ứng. Nhưng nó sẽ có thêm pin dung lượng 1.500 mAh để dự phòng.

Tìm kiếm google:

laptop asus
may tinh asus
asus k43e
gia asus
driver asus
asus fonepad
asus memo pad
asus k55vd

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.