Asus giới thiệu điện thoại lai máy tính bảng cỡ nhỏ

16/12/2013

VDO – PadFone Mini là thế hệ mới của sản phẩm PadFone Infinity với sự kết hợp của một smartphone Android 2 sim, màn hình 4,3 inch đi kèm một bộ đế biến thành tablet 7 inch khi cần.

Cổng USB mới dễ dùng như cáp Lightning của Apple

Mở hộp máy tính bảng G Tablet 8.3 giá 8 triệu đồng của LG

Ultrabook bàn phím rời của Toshiba giá 36 triệu đồng

Từ khoá: thuê máy chủ IBM, cho thuê máy chủ Dell, cho thuê máy chủ ACER  

Sau những thông tin rò rỉ, Asus đã chính thức giới thiệu PadFone Mini. Sản phẩm sẽ được bán tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore và Indonesia trong thời gian tới. Mức giá dự kiến khoảng 405 USD, khoảng 8,5 triệu đồng.

So với thế hệ smartphone lai máy tính bảng PadFone ra mắt trước đó, PadFone Mini có ngoại hình nhỏ gọn hơn nhiều khi thiết bị chính là một smartphone Android màn hình 4,3 inch nhỏ gọn, độ phân giải 960 x 540 pixel, sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi tứ tốc độ, 1,4 GHz. RAM dung lượng 1 GB và đi kèm bộ nhớ trong 16 GB, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và hệ điều hành Android 4.3. Một điểm thú vị là PadFone Mini sẽ hỗ trợ hai khe cắm sim.

Thiết bị thứ hai đi kèm là một bộ đế có ngoại hình giống như một tablet với màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Và khi gắn thêm smartphone vào, PadFone Mini sẽ trở thành một máy tính bảng cỡ nhỏ 7 inch. Điện thoại làm nhiệm vụ xử lý trong khi bộ đế dock chỉ có tác dụng chính là hiển thị và nhập liệu bằng màn hình cảm ứng. Nhưng nó sẽ có thêm pin dung lượng 1.500 mAh để dự phòng.

Tìm kiếm google:

laptop asus
may tinh asus
asus k43e
gia asus
driver asus
asus fonepad
asus memo pad
asus k55vd

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0