Bật mí cách vào facebook khi bị chặn mới và nhanh nhất

14/09/2015

Facebook là một nơi bạn chia sẻ những stt tâm trạng, là nơi trao đổi, giao lưu với bạn bè thân thiết, bạn nghĩ sao nếu một ngày xấu trời bạn vào Facebook và nhận được một thông báo rằng tài khoản facebook bị khóa. Thật không thể tin nổi, thật không còn gì buồn hơn là việc tài khoản facebook bị khóa. VDO sẽ Bật mí cách vào facebook khi bị chặn mới và nhanh nhất, giúp bạn khôi phục lại tài khoản của mình khi bị khóa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn cần tìm hiểu để biết nguyên nhân vì sao tài khoản Facebook của bạn lại bị khóa để tìm cách khắc phục nhanh và sớm nhất!

Khi tài khoản Facebook bị khóa bạn nên bình tĩnh, nếu Facebook yêu cầi xác minh thông tin bạn không nên điền các thông tin cá nhân một cách ngẫu hứng nhé, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc khôi phục lại tài khoản facebook bị khóa vì đôi khi Facebook chỉ muốn xác minh tài khoản cá nhân của bạn mà thôi

>> Tin cùng chuyên mục: Chia sẻ cách kích hoạt tính năng kiểm tra bảo mật trên Facebook

Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa, không đăng nhập được Face

 • Tài khoản giả: Nếu bạn không sử dụng tên thật của bạn Facebook cuối cùng sẽ tìm ra.
 • Misrepresenation: Nếu bạn đã tạo một trang mà đóng  giả một người hoặc tổ chức đó sẽ bị khóa hoặc thậm chí đóng cửa mà không có cảnh báo.
 • Tham gia nhóm : Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là 200 nhóm cho mỗi người dùng.
 • Spam tin nhắn, comment,… : Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trong một bức tường hoặc trong một nhóm trong một khoảng thời gian quá ngắn, nó có thể được coi là thư rác.
 • Bạn bè : Bạn có thể có quá nhiều bạn  .Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này nên rất hiếm.
 • Theo Tuổi : Bạn là dưới 18 tuổi và không là một phần của một nhóm High School.
 • Nội dung gây khó chịu : Bạn viết nội dung xúc phạm.
 • Tần số : Bạn có thể đã thực hiện “quá nhiều” yêu cầu kết bạn hoặc làm “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Hack : Ai đó có thể đã cố gắng để truy cập vào tài khoản của bạn để Facebook nhu cầu của bạn để xác minh bạn là người bạn nói rằng bạn đang có.
 • Phần mềm độc hại : Nếu đó là một vấn đề tiềm năng, bạn sẽ được trình bày với một khi đăng nhập, nhắc bạn để quét máy tính của bạn. Mặc dù bạn có thể đã có một cập nhật chương trình virus lưu ý rằng phần mềm độc hại không phải là thực sự là một “virus vì vậy nó có thể không được phát hiện.
 • Đổi Pass liên tục nhiều lần trong ngày!!!

Cách vào facebook khi bị chặn bằng việc xác minh tài khoản facebook chính chủ

Nếu bạn đang bị khóa ra khỏi tài khoản của bạn, bạn có thể có tùy chọn để thiết lập lại thông tin đăng nhập của bạn bằng một trong hai phương pháp:

XÁC MINH FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Rất có thể bạn không nhận được mã xác nhận, vì thế hãy đọc kỹ phần này!

Với đa số các trường hợp bị khóa ngay sau khi đăng nhập không thành công. Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản facebook bị khóa + Nút tiếp tục (Next) để Verifytài khoản facebook của bạn.

bat-mi-cach-vao-facebook-khi-bi-chan-moi-va-nhanh-nhat1

Để mở khóa, bạn chọn “Tiếp tục” nhé. Nhập mã bảo vệ như hình bên dưới:

bat-mi-cach-vao-facebook-khi-bi-chan-moi-va-nhanh-nhat2

Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản facebook qua số điện thoại. Bạn chọn “Enter a phone number” sau đó nhập số điện thoại của bạn vào.

Chú ý:  Nhiều bạn có nhập số điện thoại vào nhưng không thấy gửi mã xác thực, sau đó tiếp tục yêu cầu gửi lại nhiều lần hoặc điền bừa vào. Điều đó dẫn tới rất khó khăn để lấy lại được tài khoản.

bat-mi-cach-vao-facebook-khi-bi-chan-moi-va-nhanh-nhat3

NẾU BẠN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC MÃ XÁC THỰC

Bạn không nhận được mã xác thực của Facebook thì hãy xem xét lại các yếu tố sau trước khi yêu cầu gửi mã xác nhận tiếp theo:

 • Số điện thoại này phải chưa được dùng để xác minh tài khoản Facebook nào khác.
 • Điền số điện thoại xác minh các mạng sau sẽ nhận mã xác minh tốt nhất: Mobifone, Vietnammobile, Beeline, Vinaphone. Với Viettel mình cũng đã thực hiện được, tuy nhiên xác xuất không cao.
 • Nếu không nhận được mã xác nhận hoặc mất số ĐT hãy đọc bài viết sau:

Không nhận được mã xác minh Facebook về điện thoại
Sau khi nhập số điện thoại vào Face book sẽ gửi cho bạn CODE về, việc đơn giản cuối cùng là nhập vào. Facebook xác thực thành công sẽ cho phép bạn LOGIN vào tài khoản.

XÁC MINH BẰNG NHẬN DIỆN BẠN BÈ TAG FRIEND

 • Cách này trong một số trường hợp sẽ được Facebook đề nghị.
 • Cơ hội chỉ là 1 lần duy nhất, nếu bạn không tận dụng được sẽ không dùng lại được nữa.
 • Facebook sẽ hiện ra một số bạn bè của bạn bằng ảnh đại diện hoặc Tag ảnh. Bạn sẽ chọn đúng là Ok.
 • Khuyên, nếu nhiều bạn vớ vẩn quá bạn nên search lại mấy cái tên cho chắc chắn rồi hãy next nhé.

bat-mi-cach-vao-facebook-khi-bi-chan-moi-va-nhanh-nhat5

XÁC MINH THÔNG QUA GIẤY TỜ TÙY THÂN

Mình nhận được rất nhiều comment của các bạn lập tài khoản Facebook để kinh doanh. Do kết bạn quá nhiều mà không thể xác nhận được bạn bè qua Tag. Số lượng bạn bè quá lớn, Facebook chỉ yêu cầu bạn xác minh qua Tag ảnh bạn bè, không có xác minh qua điện thoại.

Khi đó lấy lại tài khoản facebook sẽ cực kỳ khó khăn. Và mình sẽ chỉ cho bạn làm theo 1 cách, hi vọng sẽ thành công nhé! Đó là xác minh Facebook bằng giấy tờ tùy thân. Thông thường bạn gửi ảnh chụp hoặc scan CMT – ID của bạn.

Bước 1: Truy cập link sau: https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

Giao diện hiện ra như sau: Bạn chọn Upload CMT hoặc giấy tờ được Facebook chấp nhận.

bat-mi-cach-vao-facebook-khi-bi-chan-moi-va-nhanh-nhat6

Bước cuối: Chờ đợi để facebook xem xét trường hợp của bạn. Hi vọng nhé, mình biết mất nick facebook làm ăn nhiều bạn làm lại mệt lắm! Nếu chưa bị hãy đọc các phần dưới để tránh bị nhé!

* Nếu tài khoản bị khóa, không đăng nhập được ngay từ đầu. Thì có nghĩa nick Facebook đó bạn đã vi phạm chính sách của Facebook rất nặng, và bị khóa không cần thông báo. Vẫn còn cách cứu vãn là kháng cáo! Mình sẽ viết trong bài sau.

Chia sẻ cách tránh để tài khoản Facebook của bạn bị khoá hoặc Disabled

Đôi khi tài khoản của bạn đã bị khóa mà không cần cảnh báo và là bàn tay của một bên trái phép tuy nhiên nơi bạn có kiểm soát có một số biện pháp mà bạn có thể để bạn giữ tài khoản của bạn không bị khóa hoặc vô hiệu hóa một lần nữa:

 • Hãy dành thời gian để xây dựng một mạng lưới các fan hâm mộ trang, thích và bạn bè. Bạn luôn luôn có thể tham gia Facebook thang quá. Nhưng nhớ là phải tập trung vào chất lượng, không phải số lượng.
 • Hạn chế yêu cầu kết bạn và cũng có số lượng bài viết mà bạn thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Tuân thủ các điều khoản và điều kiện.
 • Không đặt tất cả trứng vào một giỏ – nếu bạn đang sử dụng Facebook để tiếp thị kinh doanh, bao gồm nó trong chiến lược của bạn, nhưng xem xét sử dụng các trang web mạng xã hội khác như LinkedIn, Google Plus và Twitter, và xây dựng một sau trên chúng cũng có.

Trên đây là các cách giúp bạn có thể khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa của mình, tuy nhiên không ai phải gửi thông tin cũng được Facebook chấp nhận đâu nhé, tôi bị block tài khoản Facebook và đến nay đã gửi rất nhiều lần yêu cầu khôi phục tài khoản facebook bị khóa nhưng dường như những gì tôi làm đều vô ích, Facebook đã từ chối thông tin và không mở tài khoản cho tôi.

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0