Bảy thách thức công nghệ phổ biến nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ

5/07/2021

Mặt khác, công nghệ thông tin rất quan trọng đối với hoạt động không bị gián đoạn của hầu hết các tổ chức và nó rất dễ bị tổn thương nếu chúng không được sử dụng và bảo mật một cách hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi đang cố gắng làm nổi bật 7 lĩnh vực phổ biến nhất cần chú ý khi nói đến CapEx và OpEx chi cho Cơ sở hạ tầng CNTT.

 1. Vấn đề tích hợp

Khi các công nghệ tiên tiến mới được phát hành, trong một số trường hợp, chúng không hoạt động tốt với các hệ thống hoặc ứng dụng cũ hơn. Điều này có thể dẫn đến việc nhập dữ liệu hai lần, xem xét nhiều nơi để tìm dữ liệu và các yếu tố kém hiệu quả khác. Lập kế hoạch kỹ lưỡng trước khi thực hiện có thể giảm thiểu những vấn đề này.

 1. Những thách thức về sao lưu và khôi phục thảm họa

Trong trường hợp bạn thực sự tình cờ xóa một bản ghi, gặp phải sự cố mất điện, có sự cố nhân viên hoặc một số “thảm họa dữ liệu” khác, thì lúc đó bạn biết tầm quan trọng của việc có một bản sao lưu đáng tin cậy và kế hoạch khôi phục thảm họa sẽ sao lưu chính xác. giải pháp và sắp xếp phục hồi thảm họa tại chỗ khi những trường hợp này chắc chắn xảy ra là rất quan trọng để loại bỏ thời gian chết và chi phí đi kèm với chúng.

 1. Nguyên nhân gốc rễ không được khám phá hoặc khắc phục

Khi các bộ phận hoặc nhà cung cấp CNTT có quy trình theo dõi các vấn đề, họ có thể phân tích dữ liệu và xác định xu hướng. Khi họ tìm hiểu các xu hướng, đôi khi họ thấy rằng một vấn đề là dấu hiệu của một vấn đề nổi bật hơn. Giải quyết nguyên nhân gốc rễ sẽ làm cho vấn đề trở nên tốt đẹp và giữ cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn là nói chuyện điện thoại với CNTT được đề cao.

 1. Rủi ro bảo mật

Tin tặc đang ngày càng trở nên tinh vi hơn và các doanh nghiệp nhỏ đang là mục tiêu nhắm tới của họ hơn bao giờ hết. Hãy nghĩ về toàn bộ bí mật thương mại, giao tiếp bí mật, thông tin khách hàng và hồ sơ nhân sự được lưu trữ trên máy tính của tổ chức bạn. Tác động có thể là gì nếu thông tin này rơi vào tay những người không thích hợp? Có một quy trình và giải pháp bảo mật CNTT tiết kiệm chi phí đáng được xem xét. Những điều này mang lại lợi nhuận về lâu dài – một sự cố không đáng phải đau đầu.

>>> TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT VÀ TÍNH KHẢ DỤNG CAO BẰNG CÁCH SỬ DỤNG HAI LIÊN KẾT INTERNET

 1. Thiếu Kế hoạch CNTT Chiến lược

Nhiều lần, các nhà lãnh đạo CNTT và doanh nghiệp bị ngắt kết nối. Những người tiên phong nhìn thấy bức tranh lớn hơn, nhưng đôi khi họ không làm việc với CNTT để đảm bảo rằng họ có thể đạt được mục tiêu của mình mà không cần công nghệ cản trở.

Làm thế nào để tổ chức trở nên phi thường nếu các kế hoạch kinh doanh và công nghệ phù hợp với nhau và tổ chức có thể mở rộng quy mô mà không cần bắt buộc? Ví dụ: nếu bạn có kế hoạch tăng trưởng đáng kể trong 3-4 năm tới và CNTT đã đi vào hoạt động, thì cơ sở hạ tầng được triển khai cho những khó khăn hiện tại có thể là duy nhất để có thể đáp ứng được sự tăng trưởng dài hạn.

 1. Chờ đợi cho đến khi điều gì đó xảy ra

Các hệ thống yêu cầu bảo trì thường xuyên để đảm bảo chúng chạy một cách thích hợp và an toàn. Với các quy trình CNTT phù hợp, các vấn đề có thể được dự đoán, lập kế hoạch và giải quyết trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Ai đó đã nói rằng, “giải quyết vấn đề trước khi xử lý tốt hơn là giải quyết bất kỳ hậu quả nào sau đó.”

Không phải tốt hơn là phải đối mặt với các vấn đề và sửa chữa chúng trước khi chúng biến thành các trường hợp khẩn cấp tốn kém và mất thời gian?

 1. Người dùng thất vọng (Nhân viên)

Tương tác với công nghệ là một phần quan trọng trong ngày của nhân viên. Việc sử dụng các hệ thống chậm, lỗi thời với các vấn đề liên tục khiến họ khó hài lòng và năng suất hơn đáng kể, cuối cùng là tăng sản lượng của họ. Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp của bạn nếu bạn trao quyền cho nhân viên của mình để chỉ hoàn thành thêm 5% mỗi ngày, đơn giản bằng cách cập nhật công nghệ của bạn?

Những Bảy CNTT hỗ trợ các vấn đề và nhiều người khác mà các công ty nhỏ phải đối mặt được coi là “tiêu chuẩn” với lý do các tổ chức đã không nhận ra rằng tốt hơn hỗ trợ CNTT kết quả tốt.

Xem thêm các dịch vụ cốt lõi của VDO:

Thuê chỗ đặt server – Thuê máy chủ – Thuê VPS

 • – VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  – Tel: 024 7305 6666
  – VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh., .
  – Tel: 028 7308 6666
  – Contact Center: 1900 0366
  – Email: [email protected]
  – Website: https://vdodata.vn/
Rate this post