Cách block tin nhắn khi bị spam trên Viber

26/01/2015

VDO – Chào các bạn , chúng tôi rất vui được gặp lại các bạn trong chuyên mục Kiến thức , Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài viết ” Cách block tin nhắn khi bị spam trên Viber

Trong phiên bản mới nhất 4.2 dành cho Android, iOS và Windows Phone, Viber đã cập nhật tính năng chặn tin nhắn, cuộc gọi từ những số điện thoại không mong muốn. Nếu đang dùng phiên bản Viber cũ, bạn vào đây để download ứng dụng Viber cho iOS, và cho Android!

Từ giờ, mỗi khi nhận được tin nhắn quảng cáo spam từ những số điện thoại lạ không có trong danh bạ, bạn hãy cứ mở xem tin nhắn bình thường rồi nhấn nút Block để đưa nó vào danh sách chặn. Về sau, bạn sẽ không phải nhận tin nhắn spam từ số điện thoại này nữa.

Hướng dẫn block tin nhắn khi bị spam trên Viber

Để quản lý danh sách các số điện thoại đã bị chặn, bạn quay trở lại giao diện chính của Viber, nhấn biểu tượng ba thanh ngang ở góc phải bên dưới > chọn Settings > Privacy > BlockList. Tại đây, bạn có thể “mở khóa” (Unblock) hay chặn số mới (nhấn Block number rồi nhập số điện thoại vào khung trống mở ra) tùy ý.

Hướng dẫn block tin nhắn khi bị spam trên Viber

Kết luận : Trên đây là Cách block tin nhắn khi bị spam trên Viber, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn

Chúc các bạn thành công

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0