Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Iphone

3/02/2015

Bạn đang có rất nhiều ảnh trong bộ nhớ điện thoại , điều này làm bạn không thể chụp thêm những bức hình khác, bắt buộc bạn phải xóa bớt một số ảnh. Khi về nhà bạn phát hiện ra mình lỡ tay đã xóa mất bức ảnh quan trọng đối với mình. Vậy phải làm sao đây, ảnh đã xóa rồi liệu có lấy lại được không :(. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách lấy lại ảnh đã xóa trên Iphone .

1. Vào ứng dụng Photo gốc của Apple

bb262ace981ed667a5bbba5d07654c3a Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

2. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy phần Moments, tất cả các ảnh bạn đã chụp gần đây đều được đặt trong đó. Ở cuối màn hình, chọn Albums.

755f2db1ed35e8d635dd7b596a1f410a Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Iphone

3. Bạn sẽ thấy danh sách một loạt các album. Kéo xuống cho đến khi bạn thấy phầnRecently Deleted. iOS 8 của Apple sẽ tự động lưu lại tất cả những gì bạn vừa xóa trong folder này trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, tất cả những gì bạn xóa sẽ biến mất vĩnh viễn.

a878ba5d8cc5ba3888bfe3907e739499 Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Bạn cần biết về mục này vì bạn có thể muốn khôi phục lại một bức ảnh đã xóa hoặc có thể bạn cần xóa vĩnh viễn một bức ảnh “nhạy cảm” mà không muốn bất cứ ai trông thấy.

4. Khi bạn mở album này, bạn sẽ thấy mỗi bức ảnh có đánh dấu số ngày còn lại trước khi bức ảnh bị xóa vĩnh viễn (tối đa là 30 ngày). Chọn bất cứ bức ảnh nào bạn muốn khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn. Ở cuối bạn hình bạn sẽ thấy hai lựa chọn: Delete (xóa vĩnh viễn” hoặcRecover (khôi phục ảnh đã xóa).

 face Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

5. Chọn một trong hai và bấm Confirm (xác nhận).

4321c8c1c21c1b09118d47252148555a Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Thật là đơn giản phải không, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã khôi  phục lại bức ảnh yêu thích của mình rồi.

Lần sau nhớ cẩn thận trước khi xóa nhé.

VDO (Theo ICTnew)

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE