Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

6/06/2019

[Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ] Trong hướng dẫn này, đội chuyên viên kỹ thuật của VDO Data sẽ trình bày chi tiết phương pháp dễ dàng nhất để tìm địa chỉ IP chính của bạn được liên kết với máy chủ ảo VPS Windows hoặc Linux của bạn. Cách Tìm Địa Chỉ IP được thực hiện như sau:

Bước 1:  Đăng nhập vào Client Area của Hostwinds

Bước 2:  Nhấp vào liên kết green “Manage” (Quản lý trực tuyến màu xanh lá cây ở bên phải máy chủ mà bạn đang cần tìm Địa chỉ IP)

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Bước 3:  Xác định vị trí các Địa chỉ IP (cả IPv4 và IPv6) được hiện lên bên dưới nút màu xanh lá cây.  Bấm vào đây để quản lý nút máy chủ này.

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Lúc này bạn đã có địa chỉ IP chính được gán cho máy chủ.

Mục đích cho việc sử dụng IP này có thể là để đăng nhập từ xa, bằng cách sử dụng máy khách SSH hoặc máy khách RDP (tùy thuộc vào hệ điều hành được cài đặt).

Chúc các bạn thành công với chia sẻ Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS này!

 

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.