Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

6/06/2019

[Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ] Trong hướng dẫn này, đội chuyên viên kỹ thuật của VDO Data sẽ trình bày chi tiết phương pháp dễ dàng nhất để tìm địa chỉ IP chính của bạn được liên kết với máy chủ ảo VPS Windows hoặc Linux của bạn. Cách Tìm Địa Chỉ IP được thực hiện như sau:

Bước 1:  Đăng nhập vào Client Area của Hostwinds

Bước 2:  Nhấp vào liên kết green “Manage” (Quản lý trực tuyến màu xanh lá cây ở bên phải máy chủ mà bạn đang cần tìm Địa chỉ IP)

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Bước 3:  Xác định vị trí các Địa chỉ IP (cả IPv4 và IPv6) được hiện lên bên dưới nút màu xanh lá cây.  Bấm vào đây để quản lý nút máy chủ này.

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS

Lúc này bạn đã có địa chỉ IP chính được gán cho máy chủ.

Mục đích cho việc sử dụng IP này có thể là để đăng nhập từ xa, bằng cách sử dụng máy khách SSH hoặc máy khách RDP (tùy thuộc vào hệ điều hành được cài đặt).

Chúc các bạn thành công với chia sẻ Cách Tìm Địa Chỉ IP VPS này!

 

5/5 - (1 bình chọn)

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0