Cài đặt chủ đề cho máy tính Windows 10 đơn giản nhất

21/07/2017

Trong Windows 10, mỗi khi bạn nhấn chuột phải trên Desktop và kích chọn Personalize, lúc này bạn sẽ thấy cửa sổ Settings (Cài đặt) được khởi động thay vì cửa sổ Personalization như trước. Nếu bạn muốn cài đặt chủ đề cho máy tính Windows 10 bạn phải thực hiện qua một số bước cài đặt. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi giao diện mặc định trong Windows 10 bằng các phương pháp đơn giản và chi tiết.

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Cài đặt chủ đề cho máy tính trên Win 10

Như đã nói ở bên trên click chuột phải trên nền trống của Desktop và chọn Personalize lúc này cửa sổ Settings và trong cửa sổ Settings hãy thực hiện một số cài đặt để thay đổi giao diện hiện tại.

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Sau khi chuột phải trên nền Desktop > Kích chọn Personalize cửa sổ Settings xuất hiện

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Trên cửa sổ Settings phía bên trái > Kích vào tùy chọn “Themes” để mở cửa sổ quen thuộc Personalization bằng cách kích vào “Classic theme settings” ở phía bên phải.

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Trong cửa sổ Personalization và kích chọn giao diện mà bạn muốn sử dụng là thành công rồi

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Mình vừa chỉ ra cách cài đặt chủ đề cho máy tính đơn giản nhất cho mọi người hy vong mọi người sẽ thành công!

>>>> Xem thêm: 2 cách đặt lại mật khẩu cho Windows 10 khi bị quên

5/5 - (1 bình chọn)

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.