Cài đặt chủ đề cho máy tính Windows 10 đơn giản nhất

21/07/2017

Trong Windows 10, mỗi khi bạn nhấn chuột phải trên Desktop và kích chọn Personalize, lúc này bạn sẽ thấy cửa sổ Settings (Cài đặt) được khởi động thay vì cửa sổ Personalization như trước. Nếu bạn muốn cài đặt chủ đề cho máy tính Windows 10 bạn phải thực hiện qua một số bước cài đặt. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi giao diện mặc định trong Windows 10 bằng các phương pháp đơn giản và chi tiết.

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Cài đặt chủ đề cho máy tính trên Win 10

Như đã nói ở bên trên click chuột phải trên nền trống của Desktop và chọn Personalize lúc này cửa sổ Settings và trong cửa sổ Settings hãy thực hiện một số cài đặt để thay đổi giao diện hiện tại.

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Sau khi chuột phải trên nền Desktop > Kích chọn Personalize cửa sổ Settings xuất hiện

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Trên cửa sổ Settings phía bên trái > Kích vào tùy chọn “Themes” để mở cửa sổ quen thuộc Personalization bằng cách kích vào “Classic theme settings” ở phía bên phải.

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Trong cửa sổ Personalization và kích chọn giao diện mà bạn muốn sử dụng là thành công rồi

Cách thay đổi chủ đề cho máy tính

Mình vừa chỉ ra cách cài đặt chủ đề cho máy tính đơn giản nhất cho mọi người hy vong mọi người sẽ thành công!

>>>> Xem thêm: 2 cách đặt lại mật khẩu cho Windows 10 khi bị quên

5/5 - (1 bình chọn)

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0