Camera quan sát dùng pin mặt trời

13/11/2013

Được xem như một nhân viên bảo vệ thầm lặng, camera giám sát ngày càng trở nên phổ dụng, nhất là ở những nơi cực kỳ nhạy cảm, từ các công ty, nhà máy cho đến siêu thị, cửa hàng và thậm chí là tư gia. Nhưng thay vì phải lệ thuộc hoàn toàn vào nguồn điện để hoạt động liên tục, thì với Realistic Solar Powered Dummy Camera, nỗi lo này sẽ biến mất hoàn toàn.

Realistic Solar Powered Dummy Camera là một loại camera giám sát ngoài trời. Nó có một tấm pin quang điện đơn tinh thể nằm ở phía sau đóng vai trò tạo sinh năng lượng để nạp cho 2 viên pin sạc AA gắn trong. Nếu chẳng may thời tiết bất lợi diễn ra trong vài ngày, thì bạn vẫn có thể dùng tạm một bộ pin sạc.


Vỏ của Realistic Solar Powered Dummy Camera được làm bằng nhựa ABS, có kích cỡ 22 x 8 x 9 cm, nặng chỉ 350 g và rất dễ lắp đặt. Nó cũng có đèn LED nhấp nháy sử dụng năng lượng trực tiếp từ panel quang điện.

Lạoi camera hiện đang được chào hàng qua mạng với giá khoảng 11 USD (khoảng 230.000 đồng) tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/Aj6KO. Sản phẩm này sẽ được bảo hành 1 năm và nhà phân phối cũng chấp nhận giao hàng về Việt Nam.

HP lên kế hoạch ra mắt hai phablet giá rẻ

Từ khóa google

  • camera sieu nho
  • gia camera
  • camera chống trộm
  • camera quan sat
  • camera ip
  • camera quay len
  • camera giấu kín
  • camera vantech
Camera quan sát dùng pin mặt trời
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.