Cận cảnh đập hộp chiếc Tablet thương hiệu Việt đầu tiên

27/03/2015

VDO – Như PC World Vietnam từng đưa tin, W061i 8 inch thuộc bộ đôi máy tính bảng ROSA 8 inch và 10 inch hướng đến phân khúc giá mềm sử dụng hệ điều hành Windows 8.1, đây là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa công ty Viết Sơn và hãng Microsoft.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien

Khác với phiên bản 10 inch, ROSA 061i 8 inch không được trang bị kết kết 3G mà chỉ có Wi-Fi.

Xem thêm :

Đại diện công ty Viết Sơn cho biết ROSA 061i 8 inch có giá bán dự kiến 3,99 triệu đồng và chính thức có mặt trên thị trường từ cuối tháng 1/2015.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-1

Theo đánh giá nhanh của phóng viên PC World Vietnam, ROSA W061i 8 inch có thiết kế khá tốt và chắc chắn với vỏ ngoài bằng kim loại nguyên khối và phong cách thiết kế giống hệt với iPad Mini. Khác với phiên bản thử nghiệm giới thiệu trong buổi họp báo hồi tháng 6/2014, sản phẩm thương mại được trau chuốt kỹ càng với độ hoàn thiện cao hơn, nhất là phần tiếp xúc giữa màn hình và khung kim loại rất khít chứ không ọp ẹp như trước đó.

Theo tìm hiểu của PC World Vietnam, mặc dù là sản phẩm thương hiệu Việt do chính Viết Sơn đầu tư và phát triển nhưng sản phẩm cuối cùng được gia công, lắp ráp tại nhà máy tại Đài Loan.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-2

Về cấu hình, ROSA W061i 8 inch trang bị chip xử lý Intel Bay Trail-T Z3735D 4 nhân có tốc độ 1,33GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài qua khe microSD tích hợp ở cạnh trái. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị camera chính 5 megapixel ở mặt sau và camera phụ 2 megapixel. Máy có độ dày 7,9mm và nặng 350g.

 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-4

Công ty Viết Sơn cho biết máy có thể hoạt động 5 giờ liên tục trong chế độ xem phim và làm việc bình thường với pin tích hợp dung lượng 5.500 mAh.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-3

Khá bất ngờ là dòng máy tính bảng 8 inch này là màn hình hỗ trợ độ phân giải lên đến 2.048×1.536 pixel với công nghệ hiển thị Retina giống như iPad của Apple, hỗ trợ cảm ứng 5 điểm chạm.

Cùng xem những chùm ảnh ” cận cảnh đập hộp chiếc Tablet thương hiệu Việt đầu tiên

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-5 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-7 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-8 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-4

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0