Cận cảnh đập hộp chiếc Tablet thương hiệu Việt đầu tiên

27/03/2015

VDO – Như PC World Vietnam từng đưa tin, W061i 8 inch thuộc bộ đôi máy tính bảng ROSA 8 inch và 10 inch hướng đến phân khúc giá mềm sử dụng hệ điều hành Windows 8.1, đây là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa công ty Viết Sơn và hãng Microsoft.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien

Khác với phiên bản 10 inch, ROSA 061i 8 inch không được trang bị kết kết 3G mà chỉ có Wi-Fi.

Xem thêm :

Đại diện công ty Viết Sơn cho biết ROSA 061i 8 inch có giá bán dự kiến 3,99 triệu đồng và chính thức có mặt trên thị trường từ cuối tháng 1/2015.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-1

Theo đánh giá nhanh của phóng viên PC World Vietnam, ROSA W061i 8 inch có thiết kế khá tốt và chắc chắn với vỏ ngoài bằng kim loại nguyên khối và phong cách thiết kế giống hệt với iPad Mini. Khác với phiên bản thử nghiệm giới thiệu trong buổi họp báo hồi tháng 6/2014, sản phẩm thương mại được trau chuốt kỹ càng với độ hoàn thiện cao hơn, nhất là phần tiếp xúc giữa màn hình và khung kim loại rất khít chứ không ọp ẹp như trước đó.

Theo tìm hiểu của PC World Vietnam, mặc dù là sản phẩm thương hiệu Việt do chính Viết Sơn đầu tư và phát triển nhưng sản phẩm cuối cùng được gia công, lắp ráp tại nhà máy tại Đài Loan.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-2

Về cấu hình, ROSA W061i 8 inch trang bị chip xử lý Intel Bay Trail-T Z3735D 4 nhân có tốc độ 1,33GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài qua khe microSD tích hợp ở cạnh trái. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị camera chính 5 megapixel ở mặt sau và camera phụ 2 megapixel. Máy có độ dày 7,9mm và nặng 350g.

 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-4

Công ty Viết Sơn cho biết máy có thể hoạt động 5 giờ liên tục trong chế độ xem phim và làm việc bình thường với pin tích hợp dung lượng 5.500 mAh.

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-3

Khá bất ngờ là dòng máy tính bảng 8 inch này là màn hình hỗ trợ độ phân giải lên đến 2.048×1.536 pixel với công nghệ hiển thị Retina giống như iPad của Apple, hỗ trợ cảm ứng 5 điểm chạm.

Cùng xem những chùm ảnh ” cận cảnh đập hộp chiếc Tablet thương hiệu Việt đầu tiên

can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-5 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-7 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-8 can-canh-dap-hop-chiec-tablet-thuong-hieu-viet-dau-tien-4

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.