Canon bổ sung màu trắng cho máy ảnh DSLR nhỏ gọn nhất

19/11/2013

VDO – Mẫu máy ảnh EOS Kiss X7 (100D) được bổ sung tùy chọn màu trắng nổi bật, điều mà Canon chưa từng làm với các máy DSLR trước đây.

Motorola giới thiệu smartphone màn hình rộng giá rẻ Moto G

Camera quan sát dùng pin mặt trời

HP phát hành máy tính bảng chip Intel giá 8 triệu đồng

Từ khoá: thuê máy chủ IBM, cho thuê máy chủ Dell, cho thuê máy chủ ACER  

Cách đây không lâu, Canon đã đăng tải thông tin hé lộ về một sản phẩm mới. Thông tin chính thức được hãng công bố đây là mẫu máy ảnh EOS Kiss X7 phiên bản màu trắng được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản.

EOS Kiss X7 còn được biết đến với tên gọi EOS 100D trên thị trường quốc tế hay Rebel SL1 tại thị trường Mỹ. Hình ảnh đăng tải cho thấy Kiss X7 phiên bản đặc biệt có lớp vỏ màu trắng bắt mắt, một số chi tiết như báng cầm hay nắp đậy cổng kết nối với màu xám trang nhã. Ngoài ra các thông số kỹ thuật khác không có gì thay đổi.

Bên cạnh đó Canon cũng giới thiệu ống kính 40 mm f/2.8 STM đồng màu với máy ảnh phiên bản này. Đây là ống kính pancake với phần viền được làm màu trắng, vòng lấy nét màu xám và mặt trước ống kính giữ màu đen truyền thống

Với kích thước nhỏ gọn, bổ sung tùy chọn màu trắng, Canon EOS Kiss X7 sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng trẻ đặc biệt là nữ giới. Hiện chưa có thông tin phiên bản đặc biệt này cho thị trường quốc tế. Tại Nhật Bản, EOS Kiss X7 với ống kính 40mm f/2.8 STM phiên bản này được bán với giá tương đương 1.000 USD.

Tìm kiếm google:

driver canon
may anh canon
canon in d
driver canon 2900
canon papercraft
canon 60d
canon 2900
canon 650d

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0