Bảng giá cho thuê Reseller Hosting

Reseller Hosting là gói dịch vụ dành cho các đại lý hoặc các cá nhân, doanh nghiệp phát triển dịch vụ website có nhu cầu sử dụng gói Hosting dung lượng lưu trữ lớn và có thể chia thành nhiều gói Hosting nhỏ hơn cung cấp cho khách hàng của mình.

VDO cung cấp gói dịch vụ Reseller Windows Hosting và Reseller CloudLinux Hosting. Khi đăng ký dịch vụ Reseller Hosting của VDO, đại lý hosting được cấp quyền quản trị cao nhất, thông qua quyền quản trị Reseller Hosting đại lý có thể thêm bớt, sửa xoá và cấp quyền sử dụng cho các khách hàng dùng cuối của mình.

Reseller Hosting phù hợp với các đơn vị thiết kế web cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói một cách dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật nhất.

Dịch vụ lưu trữ Reseller Hosting

Dịch vụ lưu trữ Reseller Hosting

Dịch vụ hosting giá rẻ

Đã đến lúc bạn cần lưu trữ website của mình một cách chuyên nghiệp nhất bằng dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ mà chất lượng của VDO!

Dịch vụ cho thuê hosting do VDO cung cấp là dịch vụ lưu trữ website trên không gian máy chủ, được kết nối internet và hoạt động liên tục 24/7. Dịch vụ này được VDO sử dụng ổ cứng SSD trên toàn bộ hệ thống, mang đến một dịch vụ chất lượng, ổn định và có tính bảo mật cao nhất.

Với nhiều gói dịch vụ đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi đối tượng,… Quý khách được tư vấn và chọn lựa các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vì sao cần phải mua hosting?

Hosting là một trong số những yếu tố quan trọng để đưa website của bạn đến với khách hàng. Nếu website không có hosting, chúng sẽ chỉ hoạt động trên máy tính của bạn. Và tất nhiên, sẽ không ai biết sự tồn tại của website đó. Vì vậy, hosting đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng của bất kì website nào.

Giới thiệu khái quát về dịch vụ web hosting VDO cung cấp

Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin của website, từ hình ảnh, đến thông tin, dữ liệu người dùng. Đồng thời, hosting cũng là nơi trao đổi, tương tác thông tin giữa người dùng và sản phầm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua môi trường mạng. Dịch vụ hosting ra đời  phục vụ cho mọi đối tượng từ doanh nghiệp đến cá nhân muốn sở hữu một website giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp thông tin của mình đến đối tác, khách hàng trên mạng internet một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ cho thuê hosting được VDO sử dụng hệ điều hành bản quyền, đảm bảo mang đến người dùng một dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

Các thông số kĩ thuật của một gói web hosting cơ bản

 • Hệ điều hành của máy chủ: Có 2 hệ điều hành cơ bản là Linux và Windows.

+ Hosting Windows: Là hosting chuyên hỗ trợ về các ngôn ngữ lập trình ASP, ASP.Net, HTML ….

+ Hosting Linux: Là Hosting chuyên hỗ trợ ngôn ngữ lập trình PHP, Joomla, các mã nguồn mở…

 • Dung lượng lưu trữ (Disk Space): Web Hosting phải có dung lượng đủ lớn để lưu trữ được đầy đủ thông tin, dữ liệu, hình ảnh…của một Website.
 • Băng thông (Bandwidth): Web Hosting phải có bandwith lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin của Website với người sử dụng truy cập đến webiste qua Internet.
 • Tài khoản upload website (FTP Account): Cập nhật website bằng giao thức FTP vào bất cứ thời điểm nào qua Internet.
 • Hỗ trợ các cơ sở dữ liệu (Database): MySQL/ SQL Server Database.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau.
 • Miễn phí tạo, quản lý hộp thư điện tử (Email) theo tên miền riêng. Cho phép tạo, sửa, xóa các tài khoản e-mail với tính năng POP3/Webmail.
 • Sử dụng nhiều tên miền cho 1 website; Quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản Hosting.
 • Cho phép tạo các Subdomain/ Alias/ Park Domain.
 • Hosting cần có cấu hình, dung lượng đủ lớn để đảm bảo quá trình xử lý dữ liệu diễn ra nhanh chóng, thông suốt trong toàn bộ quá trình, ngay cả khi website có số lượng người truy cập lớn.
 • Một đường truyền kết nối tốc độ cao là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo website không bị tắc nghẽn dữ liệu.
 • Không bị chèn banner, quảng cáo của nhà cung cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ tại VDO

 • Hosting giá rẻ luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp muốn thuê không gian lưu trữ cho một website giới thiệu, website bán hàng, website thương mại điện tử trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Hệ thống máy chủ lưu trữ Web Hosting và cung cấp dịch vụ lưu trữ Website cho khách hàng của VDO được đầu tư gồm nhiều máy chủ chuyên dụng cấu hình cao, máy chủ chính hãng Dell, HP, IBM đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định Uptime 99,99% và an toàn dữ liệu.
 • Khởi tạo cấp Hosting nhanh chóng, tăng giảm thông số kỹ thuật gói cước dịch vụ lưu trữ website theo yêu cầu linh hoạt, dễ dàng tạo bản sao và backup dữ liệu.
 • Hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình ASP, .NET, PHP, Java,… hỗ trợ đầy đủ các mã nguồn mở, CMS WordPress, Joomla, NukeViet…
 • Hỗ trợ đầy đủ các hệ quản trị cơ sở dữ liệu như MSSQL, mySQL,…
 • Dễ dàng sử dụng với Control Panel License chuyên nghiệp như: cPanel/ DirectAdmin đối với Hosting Linux hoặc Plesk đối với Hosting Windows.
 • Sử dụng công nghệ RAID 10 tốc độ tốt nhất, được sao lưu dữ liệu hàng tuần giúp phục hồi dữ liệu nhanh chóng khi có sự cố.
 • Hệ thống máy chủ Hosting VDO được kết nối internet lên đến hàng Gbps.
 • Hệ thống máy chủ Hosting được đặt tại các Data center đạt chuẩn quốc tế Tier III và TIA-942; chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001; tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thông tin ISO27001.
 • Cam kết hoàn lại tiền nếu dịch vụ không đúng cam kết chất lượng hoặc vi phạm hợp đồng.
 • VDO cam kết hỗ trợ dịch vụ 24/24.

Các ưu đãi đặc biệt khi đến với dịch vụ cho thuê hosting VDO

VDO luôn có những chính sách ưu đãi, chiết khẩu đặc biệt đối với khách hàng sử dụng web hosting thanh toán dài hạn, cụ thể:

 • Giảm 15% khi đăng ký mới/ gia hạn 24 tháng
 • Giảm 20% khi đăng ký mới/ gia hạn 36 tháng
 • Giảm 25% khi đăng ký mới/ gia hạn 48 tháng
 • Giảm 30% khi đăng ký mới/ gia hạn 60 tháng
 • Giảm 40% khi đăng ký mới/ gia hạn 120 tháng

Liên hệ ngay với VDO nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê hosting với mức giá ưu đãi :

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. - Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 024 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366

>> Các tìm kiếm liên quan:Thuê hosting, cho thuê hosting, thue hosting, cho thue hosting

Sản phẩm đang được cập nhật, bạn vui lòng quay lại sau ...

Dịch vụ cho thuê Reseller Hosting

 

Reseller Hostingphù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng, ngoài ra dịch vụ CloudLinux Hosting hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay.

123
456