CEO Facebook hứa hẹn sẽ bỏ lời mời chơi game khó chịu từ bạn bè

29/10/2015

Dạo gần đây đã có rất nhiều người dùng Facebook cảm thấy khó chịu và bị làm phiền bởi hàng loạt các lời mời chơi game đến từ bạn bè. Chính vì thế vừa qua CEO Facebook hứa hẹn sẽ bỏ lời mời chơi game khó chịu từ bạn bè giúp người dùng Facebook cảm thấy thoải mái hơn

Có lẽ bất kỳ người dùng Facebook nào cũng đã từng gặp cảnh bị người khác gửi lời mời chơi game (như trò Candy Crush). Nếu không phải là người thích chơi game, hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu với những lời mời như vậy. Đây thậm chí còn được xem là một trong những thứ phiền toái vào bậc nhất khi sử dụng Internet

Điều đáng buồn là với người dùng phổ thông, họ không thể làm gì nhiều để ngăn chặn hoàn toàn những lời mời chơi game trên Facebook. Từ trước tới nay, mỗi lần nhận được lời mời, bạn có thể click vào notification và chọn vào nút “x” cạnh biểu tượng Candy Crush. Tuy nhiên, điều này chỉ giúp vô hiệu hóa thông báo, và bạn bè của bạn sau đó vẫn có thể gửi lời mời chơi game như thường.

>>> Xem thêm: tên facebook hay và ý nghĩa

Facebook có vẻ cũng đã nhận ra thực trạng trên, và đang tìm cách giúp đỡ người sử dụng có thể dẹp bỏ nó. Trong một chuyến thăm mới đây tới Ấn Độ, CEO Mark Zuckerberg cho biết: “Chúng tôi đang tìm giải pháp để ngăn chặn lời mời chơi game Candy Crush”.

ceo-facebook-hua-hen-se-bo-loi-moi-choi-game-kho-chiu-tu-ban-be

Đây không phải là thay đổi duy nhất mà Facebook đưa ra trong thời gian qua. Hồi tháng trước, hãng công bố tính năng “reaction emoji” thay vì tung ra nút Dislike như kỳ vọng trước đây của nhiều người. Dạng biểu tượng emoji mới này sẽ được dùng để mô tả các trạng thái cảm xúc mà nút Like (thích) hiện nay không phù hợp. Tuy nhiên, hiện “reaction emoji” vẫn mới đang ở dạng thử nghiệm chứ chưa được phổ biến rộng rãi.

>>> Các câu hỏi tương tự:

 • mời chơi game trên facebook

 • chặn mời chơi game trên facebook

 • mời bạn chơi game trên facebook

 • chặn mời chơi game facebook

 • chặn mời chơi game trên face

 • mời chơi haplai game thủ

 • chặn mời chơi game trên fb

 • cách chặn mời chơi game trên facebook

 • cách chặn lời mời chơi game trên facebook

 • cách mời bạn chơi game trên facebook

 • chặn lời mời chơi game trên facebook

 • làm sao để chặn lời mời chơi game trên facebook

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.