Chia sẻ cách nhúng video trên Facebook vào website

30/03/2015

Không chỉ Youtube mới cho nhúng video của mình lên website mà gần đây Facebook cũng cho phép người dùng nhúng video trên Facebook lên website. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn ” Chia  sẻ cách nhúng video trên Facebook vào website

Tại hội nghị F8 dành cho các lập trình viên mới đây, Facebook vừa công bố cho phép chủ nhân các website có thể nhúng các video được người dùng đăng tải lên Facebook vào trang web của họ. Việc cho nhúng video sẽ giúp độc giả của các website đó có thể xem video ngay từ trên trang mà không phải chuyển hướng qua trang của Facebook.

Chính sách mới của Facebook giúp mang lại lợi ích cho cả các website lẫn mạng xã hội này. Độc giả của trang web có thể xem video mà không cần rời trang, giúp thời gian truy cập trang không bị ảnh hưởng. Ngược lại, Facebook sẽ tăng được lượng view cho video của mình.

Xem thêm :

Để nhúng video trên Facebook vào trang, bạn cần copy đoạn mã nhúng mà Facebook cung cấp cho video đó rồi dán nó vào nơi thích hợp trên trang. Cụ thể như sau:

Trong quá trình sử dụng Facebook, khi gặp một video nào đó và bạn muốn nhúng video này vào website, hãy click chuột vào mũi tên nhỏ nằm ở phía trên góc trái. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể nhúng các video được thiết lập ở chế độ công khai (Public) mà thôi.

b6f189de5a657c5035baa8298c0c149d Cách nhúng video trên Facebook vào website

Sau khi click vào mũi tên, bạn kéo xuống dưới cùng và sẽ thấy mục More Options, hãy click tiếp vào đó.

6550699d653a8ba743289c8527f40b4f Cách nhúng video trên Facebook vào website

Tiếp theo bạn chọn Embed Video.

b4779b882c5297bbf1dcd1852713c1b9 Cách nhúng video trên Facebook vào website

Copy mã nhúng mà Facebook cung cấp cho bạn rồi dán vào phần thích hợp trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) của trang.

THU THUAT Cách nhúng video trên Facebook vào website

Theo tintuccongnghe

Từ khóa liên quan : cách nhúng video facebook, Facebook, nhúng video, video website, YouTube, chia sẻ video facebook

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0