Chia sẻ cách nhúng video trên Facebook vào website

30/03/2015

Không chỉ Youtube mới cho nhúng video của mình lên website mà gần đây Facebook cũng cho phép người dùng nhúng video trên Facebook lên website. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn ” Chia  sẻ cách nhúng video trên Facebook vào website

Tại hội nghị F8 dành cho các lập trình viên mới đây, Facebook vừa công bố cho phép chủ nhân các website có thể nhúng các video được người dùng đăng tải lên Facebook vào trang web của họ. Việc cho nhúng video sẽ giúp độc giả của các website đó có thể xem video ngay từ trên trang mà không phải chuyển hướng qua trang của Facebook.

Chính sách mới của Facebook giúp mang lại lợi ích cho cả các website lẫn mạng xã hội này. Độc giả của trang web có thể xem video mà không cần rời trang, giúp thời gian truy cập trang không bị ảnh hưởng. Ngược lại, Facebook sẽ tăng được lượng view cho video của mình.

Xem thêm :

Để nhúng video trên Facebook vào trang, bạn cần copy đoạn mã nhúng mà Facebook cung cấp cho video đó rồi dán nó vào nơi thích hợp trên trang. Cụ thể như sau:

Trong quá trình sử dụng Facebook, khi gặp một video nào đó và bạn muốn nhúng video này vào website, hãy click chuột vào mũi tên nhỏ nằm ở phía trên góc trái. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể nhúng các video được thiết lập ở chế độ công khai (Public) mà thôi.

b6f189de5a657c5035baa8298c0c149d Cách nhúng video trên Facebook vào website

Sau khi click vào mũi tên, bạn kéo xuống dưới cùng và sẽ thấy mục More Options, hãy click tiếp vào đó.

6550699d653a8ba743289c8527f40b4f Cách nhúng video trên Facebook vào website

Tiếp theo bạn chọn Embed Video.

b4779b882c5297bbf1dcd1852713c1b9 Cách nhúng video trên Facebook vào website

Copy mã nhúng mà Facebook cung cấp cho bạn rồi dán vào phần thích hợp trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) của trang.

THU THUAT Cách nhúng video trên Facebook vào website

Theo tintuccongnghe

Từ khóa liên quan : cách nhúng video facebook, Facebook, nhúng video, video website, YouTube, chia sẻ video facebook

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.