Chia tay với dự án Google Play Edition khi Google đã dừng bán toàn bộ các thiết bị

23/01/2015

VDO xin chào các bạn, trong chuyên mục Công nghệ thông tin hôm nay VDO sẽ điểm qua một số tin công nghệ hot nhất trong ngày hôm nay : Chia tay với dự án Google Play Edition khi Google đã dừng bán toàn bộ các thiết bị

Vào đầu tháng này, Google đã ngừng bán chiếc Moto G, sau đó không lâu là Samsung Galaxy S4 GPE. Vào hôm nay HTC One M8 cũng không còn sẵn hàng để bán ra, đồng nghĩa rằng số phận M8 cũng chính thức bị Google khép lại. Song song đó, chúng ta cũng phải nói lời chia tay với dự án Google Play Edition khi Google đã dừng bán toàn bộ các thiết bị trong dự án này.

Tất nhiên, Google có thể giới thiệu một chiếc điện thoại di động hoặc một máy tính bảng nào đó trong tương lại thuộc dự án Google Play Edition, nhưng điều này thật sự khó có thể xảy ra. Một phiên bản Google Play Edition chạy trên chiếc Samsung Galaxy S5 được kỳ vọng sẽ ra mắt trong năm ngoái nhưng điều đó không bao giờ xảy ra.

Hiện tại nếu bạn có mong muốn sử dụng một thiết bị chạy bộ Rom gốc, không qua tuỳ biến từ Google thì có thể lựa chọn giữa Nexus 9, Nexus 6 hoặc Nexus 5 (Nexus 5 có thể sẽ không còn được bán ra từ quý 2 năm nay theo thông báo từ Google).

Vương Bảo (Theo Phonearena)

Chia tay với dự án Google Play Edition khi Google đã dừng bán toàn bộ các thiết bị
Rate this post

About admin

Trưởng Phòng Kinh Doanh VDO Data. Chuyên tư vấn dịch vụ mua bán hosting, vps, server. Liên hệ : 1900.6891


Hotline tư vấn miễn phí