Cho thuê máy chủ Acer

2/12/2012

Thuê máy chủ là dịch vụ cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi đến với dịch vụ máy chủ tại VDO, Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, lựa chọn các hãng máy chủ với cấu hình khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Cho thuê máy chủ Acer làm một trong những hãng máy chủ VDO cung cấp.

Cho thuê máy chủ ACER

Cho thuê máy chủ ACER

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ ACER

Dịch vụ Cho thuê máy chủ Acer – Dedicated Server tại VDO cung cấp cho Khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian riêng trên hệ thống Data Center hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo hệ thống máy chủ luôn được bảo vệ, bảo mật một cách tối đa, là không gian lý tưởng để máy chủ hoạt động tối đa nhất. Sử dụng máy chủ giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Khi thuê máy chủ Acer ( Dedicated Acer Server ) tại VDO, Quý khách có thể thuê 1 hoặc nhiều máy chủ khác nhau với gói cấu hình định sẵn, cùng không gian riêng trên tủ Rack tại các Data center VDC, FPT, VIETTEL, CMC, VTC,…Cùng với một đường truyền mạng độ cao, băng thông rộng, đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định 24/7/365.

cho-thue-may-chu-acer

Cho thuê máy chủ Acer

Đến với VDO, Quý khách chỉ phải thanh toán cước khởi tạo một lần và cước thuê bao hàng tháng cho gói dịch vụ thuê máy chủ Acer mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp chỗ đặt máy chủ chất lượng, bao gồm cả không gian và diện tích, dịch vụ tủ Rack và các kết nối ổn định cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu hàng đầu. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của một hệ thống thông tin hiệu đại, bao gồm nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất.

Ưu điểm Dịch vụ Cho thuê máy chủ Acer – Dedicated Server tại VDO

Khi đến với dịch vụ cho thuê máy chủ Acrer, Quy khách sẽ được sử dụng dịch vụ với những ưu điểm vượt trội, chỉ có tại VDO:

Ưu điểm Dịch vụ Cho thuê máy chủ Acer – Dedicated Server tại VDO

Ưu điểm Dịch vụ Cho thuê máy chủ Acer – Dedicated Server tại VDO

– Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ HP theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn.

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ tùy chọn đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Cài đặt hệ điều hành tùy chọn.

– Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ HP thuê riêng của mình.

–  Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ .

–  Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

–  Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

–  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Tại sao chọn chúng tôi?

VDO cam kết luôn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server chất lượng, ổn định và bảo mật nhất đến với người dùng. Khi đến với dịch vụ cho thuê máy chủ Acer, Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ với những ưu điểm sau:

Linh hoạt và tốc độ trong cung cấp phần cứng máy chủ

– VDO là nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm:

 • Máy chủ ( Server ),
 • Máy trạm ( Workstation )
 • Thiết bị lưu trữ ( Storage raid )
 • Linh kiện máy chủ ( Server parts )
 • Phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server).

– Và các dòng:

 • Máy chủ SUPERMICRO ( SuperMicro USA Server )
 • Máy chủ IBM ( IBM Server )
 • Máy chủ DELL ( Dell Server )
 • Máy chủ HP ( HP Server )
 • Máy chủ CISCO ( Cisco UCS Server )
 • Máy chủ Acer ( Acer Server)
 • Máy chủ Intel ( Intel Server)

– Trong hơn nhiều năm hoạt động, VDO đã không những xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, và thành công trong việc thiết lập các mối quan hệ phong phú với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, chúng toi luôn hành động hướng tới những gì có lợi nhất với cộng đồng, tổ chức, doanh nghiệp, mang đến những dịch vụ với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. VDO luôn cố gắng vì mục tiêu xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp máy chủ “ Máy chủ Việt Nam “ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Chủ động, linh hoạt trong chọn lựa các Trung tâm dữ liệu để đặt máy chủ

–   Toàn bộ máy chủ của VDO được đặt tại các Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế như Data center VDC, Data Center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC. Hơn nữa, chúng đều được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…, Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

–   Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

–   Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

–  Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

>>> Để tìm hiểu chi tiết hơn về bảng giá dịch vụ cho thuê máy chủ, vui lòng xem chi tiết tại bảng giá dưới đây:

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel:  028 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366