Cho thuê máy chủ Cisco

2/12/2012

Thuê máy chủ Cisco là một trong những dịch vụ VDO cung cấp đến Quý khách một hay nhiều máy chủ Cisco với cấu hình tùy chọn và không gian riêng trên hệ thống rủ Rack đặt tại các Data Center chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như FPT, VNPT, Viettel,… Tại đây, quý khác được sử dụng toàn bộ các dịch vụ cơ sở hạ tầng sẵn có của Trung tâm dữ liệu cũng như một kết nối Internet ổn định, đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định 24/7. Đến với chúng tôi, Quý khách chỉ phải thanh toán cước khởi tạo một lần và cước thuê bao hàng tháng cho gói dịch vụ thuê máy chủ Cisco mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào khác.

cho-thue-may-chu-cisco

Cho thuê máy chủ Cisco

Ngoài ra, VDO cũng cung cấp các dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng, thuê chỗ đặt máy chủ tại các Data Center chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần có của một trung tâm dữ liệu đạt chuẩn cũng như các điều kiện kĩ thuật tốt nhất về băng thông. Giúp hệ thống máy chủ của khách hàng hoạt động ổn định 24/7/265.

Ưu điểm dịch vụ Cho thuê máy chủ Cisco

 Với dịch vụ thuê máy chủ Cisco, khách hàng được trang bị máy chủ dùng riêng và địa chỉ IP tĩnh để truy cập và quản trị từ xa. Cùng một lúc, bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp, truyền file dữ liệu,….

Quý khách được cấp quyền quản trị cao nhất để có thể tự quản trị máy chủ trực tiếp tại trung tâm dữ liệu hoặc quản trị từ xa bằng địa chỉ IP tĩnh và cài đặt các phần mềm ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về quyền và tài nguyên trên máy.

Nâng cấp tài nguyên phần cứng cũng như phần mềm linh hoạt, dễ dàng.

Ưu điểm dịch vụ Cho thuê máy chủ Cisco

Ưu điểm dịch vụ Cho thuê máy chủ Cisco

Quản lý máy chủ riêng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng như:

+ Áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp

+ Xây dựng và quản trị hệ thống website

+ Xây dựng hệ thống thương mại điện tử cho doanh nghiệp

+ Áp dụng các ứng dụng làm việc từ xa

+ Quản lý cơ sở dữ liệu giữa các chi nhánh

+ Các ứng dụng nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa các doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài,…

Mang đến một dịch vụ kết nối Internet nhanh chóng, ổn định và liên tục do máy chủ Cisco được đặt tại các Data Center chuyên nghiệp hàng đầu trên Việt Nam và thế giới. Đáp ứng mọi yêu cầu về băng thông Internet lên đến hàng chục Gbps.

Hỗ trợ kết nối, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ internet như kênh truyền riêng trong nước, kênh thuê riêng quốc tế, VPN,…

Cung cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh.

Đáp ứng mọi nhu cầu về cấu hình cũng như các thiết bị mạng chính hãng.

Máy chủ của khách hàng hoạt động ổn định, liên tục nhờ hệ thống mạng, hệ thống làm mát, điều hòa, máy phát điện dự phòng cũng như các hệ thống phòng chống cháy nổ,… Tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế Uptime Tier III và TIA – 942

Tiệt kiệm tối đa chi phí ban đầu, chi phí vận hành và nâng cấp máy chủ.

VDO cho thuê máy chủ Cisco uy tín, chuyên nghiệp

VDO – đơn vị cung cấp máy chủ chính hãng từ các đơn vị lớn như HP, IBM. Supper micro, Cisco,… nên người dùng có thể hoàn toàn yên tam về chất lượng máy chủ.

VDO cho thuê máy chủ Cisco uy tín, chuyên nghiệp

VDO cho thuê máy chủ Cisco uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cập nhật giá cả thị trường và đưa ra các chính sách cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn còn nhận được mức chiết khấu cao khi thanh toán trong thời gian dài.

VDO là đối tác thân thiết của các Data Center hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng.

Với kết nối vòng Bắc – Trung – Nam, khách hàng sẽ được sử dụng một đường truyền tốc độ, nhanh chóng, ổn định và bảo mật cao.

Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn của chúng tôi. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng và đội ngũ kĩ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7/365.

Hỗ trợ khách hàng giá thành dịch vụ một cách hợp lý, chi phí tối ưu nhất cho khách hàng mà vẫn mang lại một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Vì sao chọn chúng tôi?

VDO cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng và các dịch vụ liên quan. Cho phép khách hàng tùy chọn cấu hình phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình.

  • Máy chủ linh hoạt và tốc độ

VDO là nhà phân phố máy chủ uy tín tại Việt Nam, chúng tôi chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm về máy chủ ( Server ), máy trạm ( Workstation ), thiết bị lưu trữ ( Storage raid ), linh kiện máy chủ ( Server parts ) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server). Bên cạnh đó là các dòng máy chủ chính hãng như: Máy chủ IBM, máy chủ HP, máy chủ Supermicro,…

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được lựa chọn cấu hình máy chủ linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

  • Các ưu đãi đặc biệt khi đến với VDO

Đến với dịch vụ cho thuê máy chủ Cisco của VDO, Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặt biệt :

  • Được lựa chọn cấu hình máy chủ khác nhau: Cisco Server Pro, Cisco Server Super, Cisco Server Extreme, Cisco Server Advanced, Cisco Server Plus, Cisco Server Medium,…
  • Miễn phí khởi tạo dịch vụ
  • Dễ dàng nâng cấp băng thông
  • Miễn phí hỗ trợ remote hand ( Reboot, shutdown, change port, KVM )
  • Miễn phí hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows Server 2003-2008 Enterprise Edition, Linux (Centos 5.x), Redhat Enterprise Linux 6.x, Windows 7.​​
  • Chiết khấu cao khi thanh toan thời gian dài

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy chủ Cisco tốt nhất!

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel:  028 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366