Có nên thuê máy chủ giá chỉ 1 USD tại VDO hay không ?

6/09/2016

Tháng 9/2016 vdo.vn khuyến mại đặc biệt cho thuê máy chủ giá chỉ 1 USD / 1 năm sử dụng, chương trình nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu thuê máy chủ được sử dụng máy chủ với mức giá tượng trưng chỉ khoảng 22.000 Đ / 12 tháng. Tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra là liệu thuê máy chủ giá rẻ như vậy thì có lên đăng kí hay không ? Có nên thuê máy chủ giá chỉ 1 USD tại VDO hay không ? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn lý do tại sao chúng tôi vẫn thu hút được gần 100 khách hàng kể từ khi triển khai khuyến mại đến nay :

apple-se-dau-tu-1-ty-usd-xay-trung-tam-du-lieu-tai-da-nang

Có nên thuê máy chủ giá chỉ 1 USD tại VDO hay không ?

Thuê máy chủ 1 đô là chương trình VDO hỗ trợ cho các khách hàng được sử dụng máy chủ vật lý = 1 USD trong 12 tháng hoặc dùng trọn đời.

Đối với dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated Server), thì khách hàng thường phải trả 2 loại cước:

1. cước thuê chỗ đặt server trên các Data center (Viettel, VNPT, FPT, CMC,…)

2. là cước thuê phần cứng máy chủ. -> Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đóng gói lại thành dịch vụ thuê máy chủ Dedicated.

Hoặc nếu không thuê Dedicated thì khách hàng sẽ phải tự đầu tư mua máy chủ rồi thuê chỗ đặt máy chủ.

Vậy chương trình này ko phải là chỉ giật tít, mà là hỗ trợ và giá tốt thực sự đó nha.

– Phần cứng chỉ 1USD -> sài 12 tháng, hoặc sài trọng đời.

– Phần thuê chỗ đặt áp dụng theo bảng giá list của VDO trên site https://www.vdo.vn và được giảm 25% nữa, chỗ đặt VDO support cho khách tùy chọn gói cước, IDC để đặt.

Hay cụ thể hơn:

– Với gói Dedciate thông thường (gồm cả cước thuê chỗ + cước thuê phần cứng máy chủ) = 2,8tr-5tr/ tháng;

-> Giờ với chương trình máy chủ 1 USD -> khách hàng chỉ còn phải trả cước gói chỗ đặt không thôi, VD: gói thuê chỗ đặt máy chủ basic 1,6tr -> giảm 25% -> 1,2tr/ tháng;

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại THUÊ MÁY CHỦ 1 ĐÔ giá siêu rẻ hay bảng giá dịch vụ máy chủ của VDO, quý khách vui lòng liên hệ :

HN:  04 7305 6666 – 0962 788 835 – 0936 300 136

HCM:  08 7308 6666 – 0932 363 998 – 0936 108 858

Email: [email protected]

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.