Đánh giá tai nghe không dây AH-GC20 chống ồn chủ động

27/03/2015

Dòng tai nghe chống ồn cao cấp AH – GC20 với thiết kế không dây  loại bỏ tạp âm từ môi trường với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng

Cùng chúng tôi đi Đánh giá tai nghe không dây AH-GC20 chống ồn chủ động nhé

VDO – AH-GC20 là mẫu tai nghe không dây được Denon thiết kế theo dạng tai nghe chụp đầu (around-ear) với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng. Theo Denon, AH-GC20 được gia công từ vật liệu nhôm cao cấp. Vòm chụp đầu và 2 củ tai của sản phẩm đều được thiết kế đệm mút dày êm.

Không chỉ vậy, Denon AH-GC20 còn sử dụng thiết kế khung treo củ tai với các khớp xoay linh hoạt vừa nhằm giảm tối đa lực tác động lên vành tai người dùng, vừa giúp thiết bị gọn gàng hơn mỗi khi cần di chuyển.

Điểm đáng chú ý của mẫu tai nghe Bluetooth 4.0 Denon AH-GC20 chính là khả năng loại bỏ tạp âm một cách chủ động với hệ thống lọc ồn đa năng cVc (Clear Voice Capture) và khả năng kết nối đồng thời với 2 thiết bị. Denon AH-GC20 cũng được trang bị driver 40mm đã được tinh chỉnh đặc biệt nhằm tái tạo chất âm chi tiết và cân bằng mà không cần thêm bất kỳ một bộ DAC nào hỗ trợ.

Xem thêm :

Bên cạnh đó, mẫu tai nghe Denon AH-GC20 còn được tích hợp hệ thống micro kép cũng hỗ trợ chống ồn nhằm mang lại chất lượng đàm thoại tốt hơn cho người dùng kết hợp tai nghe với smartphone.

Tương tự như các mẫu tai nghe không dây khác, Denon AH-GC20 cũng được trang bị pin bên trong củ tai và có thể cho thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ chỉ với một lần sạc trong khoảng 3 giờ. Đáng chú ý là ngay cả khi hết pin và quên mang theo cáp sạc micro USB, Denon AH-GC20 vẫn cho phép người dùng tiếp tục nghe nhạc/đàm thoại nhờ cáp âm thanh 3,5mm bán kèm thiết bị.

Theo Slashgear tường thuật, Denon AH-GC20 sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 4/2015 với mức giá 399 USD, tương đương 8,5 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh tai nghe Denon AH-GC20:

danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong-1 danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong-2 danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong-3

  Các tìm kiếm liên quan đến tai nghe chống ồn

  • nút bịt tai chống ồn
  • tai nghe chống ồn tốt nhất
  • tai nghe chống ồn sony
  • tai nghe chống ồn z2
  • tai nghe chống ồn sony z2
  • giá tai nghe chống ồn
  • tai nghe chống ồn mdr-nc31em
  • tai nghe chống ồn giá rẻ

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0