Đánh giá tai nghe không dây AH-GC20 chống ồn chủ động

27/03/2015

Dòng tai nghe chống ồn cao cấp AH – GC20 với thiết kế không dây  loại bỏ tạp âm từ môi trường với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng

Cùng chúng tôi đi Đánh giá tai nghe không dây AH-GC20 chống ồn chủ động nhé

VDO – AH-GC20 là mẫu tai nghe không dây được Denon thiết kế theo dạng tai nghe chụp đầu (around-ear) với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng. Theo Denon, AH-GC20 được gia công từ vật liệu nhôm cao cấp. Vòm chụp đầu và 2 củ tai của sản phẩm đều được thiết kế đệm mút dày êm.

Không chỉ vậy, Denon AH-GC20 còn sử dụng thiết kế khung treo củ tai với các khớp xoay linh hoạt vừa nhằm giảm tối đa lực tác động lên vành tai người dùng, vừa giúp thiết bị gọn gàng hơn mỗi khi cần di chuyển.

Điểm đáng chú ý của mẫu tai nghe Bluetooth 4.0 Denon AH-GC20 chính là khả năng loại bỏ tạp âm một cách chủ động với hệ thống lọc ồn đa năng cVc (Clear Voice Capture) và khả năng kết nối đồng thời với 2 thiết bị. Denon AH-GC20 cũng được trang bị driver 40mm đã được tinh chỉnh đặc biệt nhằm tái tạo chất âm chi tiết và cân bằng mà không cần thêm bất kỳ một bộ DAC nào hỗ trợ.

Xem thêm :

Bên cạnh đó, mẫu tai nghe Denon AH-GC20 còn được tích hợp hệ thống micro kép cũng hỗ trợ chống ồn nhằm mang lại chất lượng đàm thoại tốt hơn cho người dùng kết hợp tai nghe với smartphone.

Tương tự như các mẫu tai nghe không dây khác, Denon AH-GC20 cũng được trang bị pin bên trong củ tai và có thể cho thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ chỉ với một lần sạc trong khoảng 3 giờ. Đáng chú ý là ngay cả khi hết pin và quên mang theo cáp sạc micro USB, Denon AH-GC20 vẫn cho phép người dùng tiếp tục nghe nhạc/đàm thoại nhờ cáp âm thanh 3,5mm bán kèm thiết bị.

Theo Slashgear tường thuật, Denon AH-GC20 sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 4/2015 với mức giá 399 USD, tương đương 8,5 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh tai nghe Denon AH-GC20:

danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong-1 danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong-2 danh-gia-tai-nghe-khong-day-ah-gc20-chong-on-chu-dong-3

  Các tìm kiếm liên quan đến tai nghe chống ồn

  • nút bịt tai chống ồn
  • tai nghe chống ồn tốt nhất
  • tai nghe chống ồn sony
  • tai nghe chống ồn z2
  • tai nghe chống ồn sony z2
  • giá tai nghe chống ồn
  • tai nghe chống ồn mdr-nc31em
  • tai nghe chống ồn giá rẻ

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.