Danh sách ổ cứng tốt nhất 2022

20/08/2022

Bạn đang băn khoăn tìm mua một mẫu ổ cứng tốt cả về hiệu năng và độ bền bỉ? Bạn trót mua ổ cứng giá rẻ để rồi nhận lấy đắng cay khi mất trắng dữ liệu không thể phục hồi? Đó chính là lý do thôi thúc chúng tôi giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp dựa trên danh sách những ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Ổ cứng Seagate BarraCuda

Khi nhắc tới những chiếc ổ cứng tốt nhất hiện nay không thể không nhắc tới Seagate BarraCuda. Giá trị tương xứng với giá tiền, Seagate BarraCuda có lựa chọn dung lượng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng đi kèm với tốc độ vượt trội. Với chuẩn tốc độ quay 7200rpm, các máy tính sử dụng ổ cứng này sẽ có tốc độ truy xuất dữ liệu ấn tượng.

Ổ cứng WD VelociRaptor

Nếu bạn không muốn đầu tư nhiều tiền để nâng cấp SSD nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc ổ cứng có tốc độ cao, thì WD VelociRaptor sẽ phù hợp với bạn. Khác với những ổ cứng thông thường, chiếc ổ cứng này có tốc độ quay 10.000/ phút với dung lượng lên đến 1TB.

Ổ cứng WD Blue 

WD chắc chắn không còn xa lạ với người dùng phổ thông ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Với dung lượng đa dạng từ 500GB cho tới 6TB, WD Blue là lựa chọn phù hợp với bất kì cấu hình máy tính nào, từ cơ bản tới nâng cao. Có thể WD Blue không đem lại hiệu suất cao nhưng lại tối ưu về mặt chi phí so với các đối thủ khác. Dung lượng cao với giá thành rẻ, WD Blue với tốc độ 7200rpm vẫn xử lý tốt các tác vụ thông thường.

Ổ cứng Seagate Firecuda

SSD hiện tại đang dần trở nên phổ biến và thay thế HDD. Tuy nhiên, nếu bạn cần ổ cứng có dung lượng lớn và tốc độ cao nhưng giá cả phải hợp lý thì HDD vẫn là một lựa chọn tốt. Seagate Firecuda là dòng ổ cứng lai giữa SSD và HDD tốt nhất hiện nay. Seagate Firecuda có dung lượng tối đa là 2TB, bộ nhớ đệm lên tới 8GB để lưu những dữ liệu được bạn sử dụng nhiều nhất, nhằm tăng tốc độ truy xuất ở các lần dùng sau.

Ổ cứng Seagate IronWolf NAS

Seagate IronWolf NAS là một ổ cứng cao cấp nhưng giá thành không quá đắt so với các ổ cứng khác cùng dung lượng. Seagate IronWolf NAS được tối ưu dành cho các hệ thống NAS với tốc độ quay 7200rpm và duy trì hoạt động 24/7 mà không lo về sự cố lỗi ổ đĩa. Nếu bạn sở hữu thiết bị NAS cho doanh nghiệp thì Seagate IronWolf NAS thực sự là lựa chọn tốt nhất của bạn.

—————————————————————————————————————————–

VDO – Giải pháp hạ tầng hàng đầu cho chuyển đổi số

  • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: (024) 7305 6666
  • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel (028) 7308 6666

Website: vdo.vn | vdodata.vn | maychuvietnam.com.vn

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0