Đầu karaoke wifi chọn bài giá rẻ

2/11/2015

Đầu karaoke wifi chọn bài giá rẻ hiện nay đang tạo nên một xu hướng tìm kiếm dịch vụ giải trí và thư giãn được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp người dùng cập nhật danh sách bài hát mới nhất mà mọi thao tác đều được thực hiện trong thời gian rất ngắn và hiện đại

Đầu karaoke wifi chọn bài giá rẻ – Có nên mua hay không? 

Đầu karaoke wifi chọn bài giá rẻ

Có chứ . Bởi đầu karaoke rất dễ sử dụng

Đối với Android karaoke và Android Box karaoke mang thương hiệu Karplus của Viettronics Thủ Đức, khi hệ thống được bật lên thì smartphone và đầu máy sẽ dò tìm và kết nối với nhau thông qua mã số quy định của từng máy. Sau khi được kết nối qua wifi hoặc buetooth, mã số list nhạc sẽ tự động cập nhập từ đầu karaoke lên thiết bị di động để người sử dụng điều khiển bằng điện thoại.

Theo ông Hoàng Hữu Minh – Giám đốc ngành hàng điện tử hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn, dòng sản phẩm mới này đã xuất hiện thị trường khoảng một năm nay với sự tiên phong của vài đơn vị trước đó. ACNOS của Công ty Sơn Ca (kết nối wifi và bluetooth) có thế mạnh là không lưu bài hát bằng đĩa như đầu karaoke bình thường mà lưu bằng ổ cứng. Mỗi khi muốn thêm bài hát thì không cần phải thay đĩa như đầu karaoke bình thường mà chỉ cần chép bài hát vào USB rồi lưu vào ổ cứng.

Trong khi đó, đầu karaoke Ariang Smart K cũng rất thân thiện với người dùng. Quy trình set-up đơn giản: gắn ăng ten thu sóng wifi vào mặt sau của máy, khai báo kết nối với router wifi và cài đặt ngày giờ. Giao diện của Smart K trực quan với các icon hiển thị theo kiểu cuộn ngang tương ứng với các chức năng: karaoke, video (xem phim HD), nhạc, ứng dụng (Android) và cài đặt. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem phim HD, nghe nhạc lossless… Smart K tích hợp với cả Android và iOS trên cả smartphone lẫn tablet.

>>> Xem thêm : Giá thuê vps giá rẻ hiện nay

Giá đầu karaoke wifi hiện nay

Hiện nay ACNOS có giá tầm khoảng 6,7 triệu đồng/sản phẩm (cao gấp đôi so với dòng sản phẩm thường). Nếu đầu karaoke đi kèm tablet thì giá lên đến 11 – 12 triệu đồng/bộ. Sản phẩm hiệu Ariang giá khoảng 11 triệu đồng/sản phẩm trong khi Hanet bán với mức khoảng 16 triệu đồng/sản phẩm. Ở khung giá mềm có đầu karaoke bluetooth Karplus khoảng 1,6 – 2,8 triệu đồng/sản phẩm, đầu karaoke wifi Karplus giá khoảng 3 – hơn 4 triệu đồng/sản phẩm. Trọn bộ gồm đầu karaoke, ampli, loa và micro Karplus giá khoảng 11,2 triệu đồng.

Giá đầu karaoke wifi

Cách chọn đầu karaoke wifi chất lượng cao

Theo đại diện ngành hàng điện tử của Trung tâm điện máy Phan Khang, người mua nên kiểm tra chất lượng âm thanh và dung lượng lưu trữ của đầu karaoke. Sản phẩm chất lượng cao sẽ không bị lẫn tạp âm, không nghe tiếng rè. Đầu có ổ chứa dung lượng càng lớn sẽ càng đắt tiền. Trung bình một đầu có dung lượng 2 TB có thể chứa đến 40.000 bài hát.

Chia sẻ cách giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của đầu karaoke wifi:

– Tắt nguồn bằng công tắc khi không sử dụng thiết bị. Người sử dụng hay có thói quen tắt nhưng để ở chế độ stand by, lúc đó máy vẫn ngấm ngầm chạy, khiến tuổi thọ của máy giảm.
– Thiết bị phải được lắp đặt nơi thông thoáng, tránh nơi quá nóng hoặc quá ẩm ướt dễ dẫn đến tình trạng gỉ sét, chập mạch.

Kết luận: Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng karaoke mini để phục vụ cho nhu cầu giải trí của toàn gia đình hay thiết kế phòng hát karaoke cho quán thì đầu karaoke wifi sẽ là sự lựa chọn hiện đại và phù hợp cho bạn.

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0