Đâu là thời điểm thích hợp để chuyển sang lưu trữ VPS

29/07/2021

Đối với người mới bắt đầu, mọi gói lưu trữ đều giống nhau và có thể hơi khó hiểu khi chọn gói lưu trữ cho trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích sự khác biệt cơ bản giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ VPS . Để bạn có thể chọn gói lưu trữ phù hợp nhất cho trang web của mình.

Bạn có thể có một trang web đang hoạt động trong một thời gian khá dài. Nhưng bạn vẫn có một số nghi ngờ khi nói đến kế hoạch lưu trữ. Bạn biết rằng bạn cần lưu trữ cho các trang web của mình nhưng bạn không biết chính xác loại lưu trữ nào là tốt nhất cho mình. hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về các gói lưu trữ.

Sự khác biệt chính giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ VPS
Hầu hết các chủ sở hữu trang web chọn chia sẻ lưu trữ, đơn giản vì nó khá rẻ so với những người khác và nó khá đơn giản để sử dụng. Trong chia sẻ lưu trữ, một máy chủ vật lý hỗ trợ nhiều trang web. Tất cả các trang web đều có chung tài nguyên, không gian lưu trữ và băng thông. Điều này có nghĩa là nếu có một trang web cụ thể gặp phải sự gia tăng lưu lượng truy cập, nó sẽ kết thúc bằng việc sử dụng hầu hết các tài nguyên sẽ có tác động đến phần còn lại của các trang web.

Tuy nhiên, trong VPS lưu trữ mỗi trang web có các tài nguyên riêng biệt có nghĩa là chúng không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ trang web nào khác. Ngay cả máy chủ cũng được chia cho các trang web, vì vậy mỗi trang web có một máy chủ chuyên dụng riêng.

Những lý do tại sao bạn nên chuyển sang VPS
Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chuyển sang lưu trữ VPS . Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn phát hiện thời điểm thích hợp để chuyển gói lưu trữ sang VPS. Dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến một số trong số chúng mà bạn có thể thấy hữu ích:

Chia sẻ lưu trữ có thể có một số tác động tiêu cực đến hiệu suất của trang web của bạn. Bạn có thể thấy người dùng phàn nàn về tốc độ tải trang web chậm hoặc đôi khi trang web thậm chí có thể bị sập. Đây là một số vấn đề phổ biến nhất khi nói đến chia sẻ lưu trữ.
Một vấn đề lớn khác trong chia sẻ lưu trữ là đôi khi trang web của bạn chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột về lưu lượng truy cập và kế hoạch lưu trữ của bạn chỉ đơn giản là không thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ với sự gia tăng lưu lượng truy cập. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn và sự phổ biến của nó đối với người dùng.
Bảo mật là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất cần quan tâm, đặc biệt là khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu bao gồm thông tin liên quan đến thanh toán của khách hàng của bạn. Vi phạm bảo mật có thể dẫn đến việc đánh cắp dữ liệu có thể gây ra những thay đổi nghiêm trọng cho trang web của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn có các điều khoản bảo mật cần thiết được yêu cầu để bảo vệ dữ liệu của bạn. Trong VPS lưu trữ trang web của bạn có máy chủ chuyên dụng riêng và không chia sẻ máy chủ với bất kỳ trang web nào khác. Điều này cung cấp cho trang web của bạn một môi trường an toàn để bảo vệ trang web khỏi bị đánh cắp dữ liệu.

>>> Tại sao bạn nên chuyển từ dịch vụ lưu trữ chuyên dụng sang dịch vụ lưu trữ đám mây?
Trong VPS người dùng lưu trữ cũng có khả năng tùy chỉnh môi trường của họ và cài đặt phần mềm, cấu hình thông số kỹ thuật máy chủ và hệ điều hành theo yêu cầu của họ. Điều này cho phép bạn theo kịp nhu cầu ngày càng tăng của mình và cung cấp một môi trường lý tưởng để trang web của bạn phát triển và đạt được kết quả mong muốn.
Trong bài viết này, chúng tôi đã làm rõ rằng lưu trữ VPS là một kế hoạch lưu trữ phù hợp hơn cho bất kỳ trang web đang phát triển nào. Rõ ràng là VPS cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cần thiết để trang web của bạn phát triển và đạt được tiềm năng tối đa. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho trang web của bạn.

Xem thêm các dịch vụ cốt lõi của VDO:

Thuê chỗ đặt server – Thuê máy chủ – Thuê VPS

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh., .
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/

Rate this post