Dell ra mắt dòng máy chủ Precision với công nghệ bộ nhớ mới

31/12/2012

Dell ra mắt dòng máy chủ Precision với công nghệ bộ nhớ mới, tập chung vào khả năng quản lí và công nghệ lưu trữ mới mà công ty cam kết rằng sẽ loại bỏ được gần như hoàn toàn các lỗi bộ nhớ.

Các hệ thống mới bao gồm T7600, T5600 và T3500, sử dụng chip Xeon E5 series mới ra mắt vào tháng 3 vừa qua. Giá khởi điểm của T7600 là 2149 USD, trong khi T5600 và T3600 lần lượt là 1879 USD và 1099 USD.

Theo Dell, các máy chủ mới được sản xuất dựa trên sự kì vọng trong hàng ngàn cuộc đối thoại giữa Dell với khách hàng.

Cả ba máy chủ đều có một nguồn điện từ bên ngoài có thể nhanh chóng đổi cho nhau nhờ vào một bộ xử lí tích hợp. T7600 cũng bao gồm một ổ cứng giải phóng nhanh và truy cập trực tiếp, được thiết kế cho các khách hàng có nhu cầu làm video, hoặc chứa những thông tin nhạy cảm cần phải khóa lại vào cuối ngày.

T7600 cũng có thể được chuyển đổi thành một máy chỉ rack-mounted, nghĩa là máy chủ có các kích thước tiêu chuẩn và có thể kéo ra lắp vào dễ dàng như một hộc tủ.

Cả ba máy chủ mới này đều cung cấp công nghệ RMT – công nghệ bộ nhớ đáng tin, một phát minh mới của Dell nhằm tối thiểu hóa các lỗi bộ nhớ. Thông thường, đoạn mã ECC (đoạn mã Lỗi-Sửa lỗi) được tích hợp trong các RAM có nhiệm vụ xác định và sửa hầu hết các lỗi nhỏ. Công nghệ RMT thì cho phép xác định vị trí của lỗi bộ nhớ và ngăn chặn hệ thống viết lên chỗ bị lỗi đó sau khi khởi động lại.

Dell ra mắt dòng máy chủ Precision với công nghệ bộ nhớ mới
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.