Địa chỉ chuyên thuê server giá rẻ ở đâu tốt nhất , giá rẻ nhất ?

21/03/2017

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất , chất lượng nhất ?

Khi doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu dịch vụ cho thuê máy chủ để lưu trữ dữ liệu , trao đổi thông tin, quản lý hệ thống máy tính trong nội bộ doanh nghiệp và bên ngoài mới có thể thực hiện được. Đối với bất kì doanh nghiệp nào thì vấn đề thông tin, an toàn và bảo mật thông tin dữ liệu là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ chuyên thuê server giá rẻ ở đâu tốt nhất , giá rẻ nhất ?

Địa chỉ chuyên thuê server giá rẻ ở đâu tốt nhất , giá rẻ nhất ?

Địa chỉ chuyên thuê server giá rẻ ở đâu tốt nhất , giá rẻ nhất ?

Khi thuê máy chủ giá rẻ bạn quan tâm đến những yếu tố nào ?

– Cấu hình máy

– Giá cả dịch vụ cho thuê máy chủ viettel

– Mức độ bảo mật của máy chủ

– Dịch vụ  cho thuê chỗ đặt máy chủ vdc

Một số vấn đề cần xem xét khi chọn lựa cho thuê máy chủ viettel

. Hỗ trợ kỹ thuật của công ty có tốt không? Ban đêm máy chủ die gọi điện hỗ trợ có được ko? Hỗ trợ có nhiệt tình không hay cáu gắt?…Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?

· Thời gian cần thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp mất bao lâu? Gửi email cầu cứu có được trả lời ngay không? Đội ngũ kỹ thuật giải quyết sự cố máy chủ mất bao lâu?…

· Đánh giá của khách hàng trên mạng. Bạn có thể lên mạng search với từ khóa: thuê server uy tín ở đâu tốt?, thuê máy chủ giá rẻ như thế nào là tốt, nhà cung cấp thuê máy chủ riêng vdc nào tốt nhất ?

· Cấu hình máy chủ của nhà cung cấp: Thường thì cấu hình máy chủ được các nhà cung cấp công khai trên bảng giá, mỗi cấu hình ứng với một giá khác nhau.

· Giá cả: Không thể bỏ qua vấn đề này khi cân nhắc thuê máy chủ. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”. Các bạn đừng quá coi trọng giá cả khi thuê server dùng riêng. So sánh mấy chục nghìn chênh lệch với cả một con máy chủ thật ko đáng chút nào. Nhiều khách hàng họ cũng không đặt nặng vấn đề chi phí giá cả, mà họ còn quan tâm đến support của đơn vị/nhà cung cấp như thế nào ?

Các hình thức cung cấp dịch vụ thue server gia re:

– Mua server đặt tại nhà hoặc thuê chỗ đặt server giá rẻ tại các nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại viettel.

– cho thuê máy chủ vdc

VDO xin đưa ra lời khuyên cho bạn : “Nếu làm ngắn hạn thì nên thuê còn khi xác định làm dài hạn thì nên mua server riêng”.

VDO xin cảm ơn khách hàng  đã đọc bài viết của chúng tôi

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mã số địa điểm văn phòng giao dịch: 00001

Tel: 04 7305 6666

Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Contact Center: 1900 0366

Email: [email protected]

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0