Dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server , theo yêu cầu khách hàng

6/09/2017

Khách hàng cần được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành (khách hàng cung cấp bản quyền phần mềm, nếu có). Khách hàng toàn quyền quản trị (trực tiếp hoặc từ xa) để cài đặt các phần mềm, ứng dụng,… mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng.

Máy chủ VPS

Dịch vụ cho thuê máy chủ (Cho thuê máy chủ-thuê server) là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ ODS – Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu do CMC TI cung cấp.

Dịch vụ cho thuê máy chủ cung cấp cho  khách hàng một máy chủ riêng và không gian tương ứng trên hệ thống tủ Rack, đảm bảo tính bảo mật cao hoạt động trong Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ(server) với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

-Sử dụng các IP tĩnh.

-Được bảo vệ tuyệt đối bởi các hệ thống hiện đại nhất như Firewall, Anti Virus, Anti Spam

-Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ(server) theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

>> Dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server , theo yêu cầu khách hàng

Đặc tính dịch vụ cho thuê máy chủ

– Máy chủ cấu hình mạnh.

– Băng thông và lưu lượng kết nối lớn.

– Toàn quyền quản trị Server thông qua Remote Desktop hay Tenet/SSH.

– Được cài đặt các chương trình ứng dụng phù hợp với Doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ chất lượng khác cho mọi khách hàng như Dịch vụ hosting windows giá rẻ  , Cho thuê chỗ đặt máy chủ , hosting linux giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  •  VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
    Tel: 024 7305 6666 – 0936 300 136
  •  VPĐD HCM: Số 86 Đường số 9,  Phường Tân Phú, Quận 7  phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tel: 028 7308 6666 – 0936 108 858

 

 

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.