Dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server , theo yêu cầu khách hàng

6/09/2017

Khách hàng cần được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành (khách hàng cung cấp bản quyền phần mềm, nếu có). Khách hàng toàn quyền quản trị (trực tiếp hoặc từ xa) để cài đặt các phần mềm, ứng dụng,… mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng.

Máy chủ VPS

Dịch vụ cho thuê máy chủ (Cho thuê máy chủ-thuê server) là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ ODS – Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu do CMC TI cung cấp.

Dịch vụ cho thuê máy chủ cung cấp cho  khách hàng một máy chủ riêng và không gian tương ứng trên hệ thống tủ Rack, đảm bảo tính bảo mật cao hoạt động trong Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ(server) với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

-Sử dụng các IP tĩnh.

-Được bảo vệ tuyệt đối bởi các hệ thống hiện đại nhất như Firewall, Anti Virus, Anti Spam

-Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ(server) theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

>> Dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server , theo yêu cầu khách hàng

Đặc tính dịch vụ cho thuê máy chủ

– Máy chủ cấu hình mạnh.

– Băng thông và lưu lượng kết nối lớn.

– Toàn quyền quản trị Server thông qua Remote Desktop hay Tenet/SSH.

– Được cài đặt các chương trình ứng dụng phù hợp với Doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ chất lượng khác cho mọi khách hàng như Dịch vụ hosting windows giá rẻ  , Cho thuê chỗ đặt máy chủ , hosting linux giá rẻ

Công ty cổ phần VDO

  •  VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: 024 7305 6666 – 0936 300 136
  •  VPĐD HCM: Số 86 Đường số 9,  Phường Tân Phú, Quận 7  phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tel: 028 7308 6666 – 0936 108 858

 

 

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0