Dịch vụ cho thuê VPS uy tín ở đâu?

27/05/2016

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ cũng như những dịch vụ liên quan đến Internet thì việc thuê và sử dụng VPS cũng là một điều dễ hiểu và thông dụng, đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn để sử dụng. Dịch vụ cho thuê VPS uy tín ở đâu trong khi hiện nay có rất nhiều công ty về dịch vụ máy chủ ảo hay thuê VPS cũng mọc lên rất nhiều, do đó tâm lý khách hàng cũng bị phân vân khi tiến hành lựa chọn đối tác để thuê VPS

Dịch vụ cho thuê VPS uy tín ở đâu?

Dịch vụ cho thuê VPS uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần VDO VDO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thuê VPS trên thị trường máy chủ, bên cạnh đó, khi thuê VPS tại VDO cũng có những ưu đãi đặc biệt dành cho phía khách hàng:

  • Dữ liệu của quý khách được bảo mật hoàn toàn , tuyệt đối
  • Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.
  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.
  • Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.)
  • Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.
  • Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng. .
  • Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.
  • Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
  • VDO luôn hỗ trợ kĩ thuật 24/7 cho quý khách hàng

Mỗi hợp đồng mà VDO kí với các bạn sẽ là một lời hứa từ phía công ty, nó là lời hứa về uy tín, về trách nhiệm, cả về những lợi ích từ phía sản phẩm cũng như hơn hết là hình ảnh của công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được hợp tác với bạn – Sự hài lòng của bạn chính là động lực để cho chúng tôi phát triển

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.