Dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

13/04/2017

Có phải dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Việc sở hữu máy chủ ảo vdc giá rẻ chất lượng cao với nhiều doanh nghiệp hiện nay là điều không thể thiếu được trong công việc kinh doanh của họ, nó có tác dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật và chống lại các rủi ro về dữ liệu hay bị tấn công.

Dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

                                 Dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

Định nghĩa về máy chủ ảo

Máy chủ ảo giá rẻ thường được biết đến với tên gọi là máy chủ ảo, hiểu nôm na là một cách phân chia máy chủ vật lý để đảm bảo cho hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn. Với một máy chủ ảo  mà chất lượngvps giá rẻ, mỗi máy chủ là một hệ thống riêng biệt cho phép các thao tác và quyền điều hành riêng, hạn chế sự tấn công khi bị hack local.

Đồng thời, vps chất lượng cao cũng cho phép doanh nghiệp chạy cùng lúc nhiều website trên máy chủ mà không lo bị tấn công toàn diện nếu xảy ra sự cố, máy chủ ảo sẽ cho phép một tài khoản vps bị tấn công thì khong có ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như hệ thống còn lại.

Máy chủ ảo fpt giá rẻ cho doanh nghiệp

Sở hữu máy chủ ảo giá rẻ chất lượng cao là điều mà bất kì doanh nghiệp nào có một nguồn dữ liệu lớn nên sở hữu. VDO mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo fpt chất lượng và đa dạng nhất đảm bảo cho nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

Dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao của VDO trên nền điện toán đám mây (Cloud Virtual Private Server), sản phẩm này cho phép khách hàng thiết lập hệ thống có hàng trăm máy chủ ảo hoá vượt trội, cung cấp một hệ thống quản lý vượt trội, tiện lợi và bảo mật tối đa cho doanh nghiệp của bạn với một chi phí tiết kiệm tối đa được tính theo giờ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo giá rẻ chất lượng cao, VDO là đơn vị gợi ý cho bạn với dịch vụ thuê server uy tín tiên tiến, chất lượng và vô cùng tiện ích. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết 24/7, đảm bảo cho hoạt động của máy chủ ảo vps cũng như máy chủ của khách hàng có hiệu quả hoạt động cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: [email protected]
  • Website: https://superworkstation.vn
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0