Dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

13/04/2017

Có phải dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Việc sở hữu máy chủ ảo vdc giá rẻ chất lượng cao với nhiều doanh nghiệp hiện nay là điều không thể thiếu được trong công việc kinh doanh của họ, nó có tác dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật và chống lại các rủi ro về dữ liệu hay bị tấn công.

Dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

                                 Dịch vụ máy chủ ảo fpt VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

Định nghĩa về máy chủ ảo

Máy chủ ảo giá rẻ thường được biết đến với tên gọi là máy chủ ảo, hiểu nôm na là một cách phân chia máy chủ vật lý để đảm bảo cho hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn. Với một máy chủ ảo  mà chất lượngvps giá rẻ, mỗi máy chủ là một hệ thống riêng biệt cho phép các thao tác và quyền điều hành riêng, hạn chế sự tấn công khi bị hack local.

Đồng thời, vps chất lượng cao cũng cho phép doanh nghiệp chạy cùng lúc nhiều website trên máy chủ mà không lo bị tấn công toàn diện nếu xảy ra sự cố, máy chủ ảo sẽ cho phép một tài khoản vps bị tấn công thì khong có ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như hệ thống còn lại.

Máy chủ ảo fpt giá rẻ cho doanh nghiệp

Sở hữu máy chủ ảo giá rẻ chất lượng cao là điều mà bất kì doanh nghiệp nào có một nguồn dữ liệu lớn nên sở hữu. VDO mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo fpt chất lượng và đa dạng nhất đảm bảo cho nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

Dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao của VDO trên nền điện toán đám mây (Cloud Virtual Private Server), sản phẩm này cho phép khách hàng thiết lập hệ thống có hàng trăm máy chủ ảo hoá vượt trội, cung cấp một hệ thống quản lý vượt trội, tiện lợi và bảo mật tối đa cho doanh nghiệp của bạn với một chi phí tiết kiệm tối đa được tính theo giờ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo giá rẻ chất lượng cao, VDO là đơn vị gợi ý cho bạn với dịch vụ thuê server uy tín tiên tiến, chất lượng và vô cùng tiện ích. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết 24/7, đảm bảo cho hoạt động của máy chủ ảo vps cũng như máy chủ của khách hàng có hiệu quả hoạt động cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: https://superworkstation.vn

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.