Dịch vụ quảng cáo ADS

7/09/2015

VDO chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ADS ( quảng cáo Facebook, quảng cáo Adword,..) giá rẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao, đến với dịch vụ quảng cáo của VDO các bạn sẽ được nhận những gì?

Có những dịch vụ quảng cáo trực tuyến nào hiệu quả?

Tính đến thời điểm hiện tại, có ba nhóm dịch vụ quảng cáo đang đem lại hiệu quả cao cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và bán hàng online như sau :

Dịch vụ quảng cáo ADS

Dịch vụ quảng cáo ADS

– Dịch vụ quảng cáo Google Adword

– Dịch vụ quảng cáo Facebook

– Dịch vụ SEO Google

Facebook và Google hiện đang là hai mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, số lượng người sử dụng ước tính mỗi ngày tăng lên cả trăm triệu người, đó là một trong các thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết từng loại dịch vụ quảng cáo trên nhé!

Chi tiết từng loại quảng cáo thông dụng hiện nay

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook 

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook

+ Hiện nay có trên thế giới có khoảng 1,18 tỉ người dùng Facebook, chúng ta có thể thấy về mức độ phổ biến của Facebook lớn đến nhường nào. Bạn có thể tận dụng điều này để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình đến hàng triệu người dùng.

+ Bán hàng theo đối tượng mong muốn: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…

+ Bán hàng online không cần website: Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên chính tài khoản cá nhân hoặc trên Fanpage của Facebook của bạn

+ Tương tác được với người dùng: Khi quảng cáo Fanpage bạn hoàn toàn tương tác được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.

+ Facebook hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo linh hoạt: CPM – quảng cáo tính theo hiển thị, CPC – quảng cáo tính theo click…

+ Thiết lập các chiến dịch quảng cáo linh hoạt và thông minh: Bạn có thể thay đổi nhanh chóng linh hoạt từ CPM, CPC, thay đổi các loại giá thầu, ngân sách quảng cáo hàng ngày nhằm tiết kiệm chi phí hơn

+ Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.

+ Ưu tiên hiển thị quảng cáo ngay trên Newfeed của người dùng, hay hiện ở cột bên phải người dùng Facebook tiềm năng

+ Tìm kiếm đúng khách hàng, đúng thời điểm, đúng mục đích một cách nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Google Adword

Dịch vụ quảng cáo Google Adword

Dịch vụ quảng cáo Google Adword

– Google mà mạng phủ rộng toàn cầu, cho nên bạn có thể lựa chọn địa điểm hiển thị và thời gian hiển thị quảng cáo của mình

– Dịch vụ quảng cáo Adwords được thực hiện trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ của Google.

– Có nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords ?

+ Cài đặt quảng cáo Google Adwords dễ dàng, nhanh chóng

+ Google Adwords giúp bạn chọn bộ từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất

+ Google Adwords giúp bạn xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng( độ tuổi, sở thích, thời gian, đến từ đâu và có nhu cầu gì )

+ Kết quả quảng cáo Google Adwords giúp bạn tiếp cận khách hàng đúng thời điểm họ cần

Dịch vụ SEO Google

Dịch vụ SEO Google

Dịch vụ SEO Google

+ Dịch vụ SEO Google là dịch vụ tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm Google nhằm đẩy các thứ hạng từ khóa của bạn lên trên TOP đầu tìm kiếm của Google

+ + Dịch vụ seo google mà chúng tôi đã thực hiện qua các dự án lớn nhỏ seo web top 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google.com.vn hoặc google.com và bing.com

+ VDO đã hoàn thành hàng trăm dự án seo google lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc, mọi lĩnh vực như bất động sản, thẩm mỹ làm đẹp, máy lọc nước, thám tủ,…..tất cả đều hoàn thành và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng
>>> Dịch vụ SEO giá rẻ, uy tín và chất lượng chỉ có tại VDO

Lợi ích nổi trội của các dịch vụ quảng cáo ADS tại VDO :

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

+ Chi phí thấp, hiệu quả cao, có thể chọn hình thức quảng cáo CPM hay CPC

+ Sau khi thiết lập quảng cáo sẽ được hiển thị nhanh chóng

+ Chọn đúng nhóm từ khóa tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho các khách hàng

+ Có thể cài đặt, giới hạn số tiền đầu tư cho quảng cáo ở mỗi chiến dịch

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ADS uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam VDO với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, online đã và dang đem lại cho nhiều khách hàng trên toàn quốc các dịch vụ quảng cáo ADS hiệu quả và uy tín.

Đến với VDO các bạn sẽ được miễn phí tư vấn chọn gói dịch vụ quảng cáo nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, ngoài ra chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết lập quảng cáo( Tiêu đề hiển thị, mô tả sản phẩm, đối tượng khách hàng, thời gian hiển thị,…) nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng và giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo ADS tại VDO các bạn có quyền được an tâm vì chúng tôi sẽ gửi cho các bạn báo cáo kết quả của các chiến dịch hàng tuần, hàng tháng kèm bảng phân tích chi tiết xu hướng người dùng qua các tháng.

Không chỉ dừng lại ở đó, với hơn 10 năm hoạt động trên thị tường, VDO cũng là một trong những đơn vị cung cấp máy chủ, hosting chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách chó thể tham khảo bảng giá dịch vụ để biết thêm chi tiết.

Bảng giá dịch vụ thuê hosting

Bảng giá dịch vụ thuê hosting

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ VDO cung cấp? Vui lòng liên hệ tư vấn để dược kỹ thuật hỗ trợ 24/7 :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024 7305 6666

CHI NHÁNH TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Tel: 028 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366

Dịch vụ quảng cáo ADS
5 (100%) 1 vote

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.