Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

2/10/2018

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là dịch vụ cho phép nhà tài trợ quảng cáo dịch vụ/sản phẩm của các thành viên trên Facebook. Nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo Facebook, chúng tôi đã cho ra đời một số dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm tăng doanh thu cho khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Khác với dịch vụ Google Adwords, là dịch vụ quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm của Google, dịch vụ quảng cáo Facebook là giải pháp sử dụng mạng xã hội Facebook để lan truyền sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng thông qua nhiều phương thức quảng cáo đa dạng. Facebook sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng danh sách khách hàng tiềm năng bằng số Like trên Fanpage của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giữ vai trò quan trọng

Thật vậy, quảng cáo trên Facebook rất quan trọng, đặc biệt đối với các thương hiệu. Bởi chúng có khả năng tiếp cận, tiếp xúc và nhắm mục tiêu, hành vi người dùng tốt nhất. Hơn nữa, Facebook đóng vai trò quan trọng bởi:

Dịch vụ quảng cáo Facebook giữ vai trò quan trọng

Dịch vụ quảng cáo Facebook giữ vai trò quan trọng

  • Số lượng người dùng Facebook ngày càng tăng.

Theo thống kê mới nhất cho thấy, ở Việt Nam có tơi 3,5 triệu người đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Và hơn 93% số người sử dụng trong độ tuổi từ 14 -30.  Mà phần lớn, những người này thường là những người trẻ, am hiểu và có hiểu biết nhiều về công nghệ. Đây quả thực là mảnh đất đầy màu mỡ cho nhân viên kinh doanh trực tuyến trong thời đại hiện nay.

  • Tiếp cận chính xác đối tượng là khách hàng tiềm năng

Dựa vào lĩnh vực hoạt động của đơn vị, cũng như nhu cầu mua hàng của người dùng, VDO sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng dựa theo các điều kiện như độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý,… chính xác nhất.

  • Mẫu quảng cáo linh hoạt, dễ diều chỉnh

Mẫu quảng cáo ấn tượng, bao gồm: Text, hình ảnh. Thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay logo công ty.

Mẫu quảng cáo không giới hạn, giúp truyền tải thông điệp và hình ảnh đến khách hàng tiềm năng nhanh nhất có thể.

  • Tối ưu hóa ngân sách cho quảng cáo

Đây là công việc liên quan đến giá thầu và khả năng cạnh tranh giúp quảng cáo hiển thị, phân phối tốt hơn. Do vậy, quảng cáo có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và được tương tác nhanh chóng.

Đặc biệt, dễ dàng kiểm soát ngân sách theo ngày hoặc chiên dịch, không giới hạn ngân sách tối thiểu.

  • Dự báo chiến dịch đầy đủ, chi tiết nhất

Quý khách hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi có báo cáo chi tiết chiến dịch bao gồm: Số lần hiển thị, số  click, tỉ lệ CTR.

Báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo tổng hợp nhiều chiến dịch quảng cáo và so sánh hiệu quả.

Vì sao chọn chúng tôi?

  • VDO cam kết mang đến cho Quý khách hàng gói dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả, chất lượng.
  • Luôn luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Đảm bảo quảng cáo Facebook tiếp cận đúng đối tượng, đúng khách hàng tiềm năng, tạo hiệu quả cao, tăng đơn hàng một cách nhanh chóng.
  • Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, đạt chuẩn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Nếu bạn thấy hứng thú với chiến dịch quảng cáo Facebook, vui lòng truy cập vào website https://seomax.vn. hoặc liên hệ với chúng tôi để bắt đầu chinh phục những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook mà bất lâu nay bạn đã bỏ qua theo thông tin chi tiết sau:

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel:  028 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366