Dịch vụ trung tâm dữ liệu DRS

7/09/2015

Hiện nay nhu cầu về về các dịch vụ lưu trữ, xử lý dữ liệu ngày càng tăng cao, điều này đòi hỏi có một hệ thống có khả năng sẵn sàng và độ bảo mật và ổn định cao, từ đó dịch vụ trung tâm dữ liệu dự phòng ra đời.

Giới thiệu dịch vụ trung tâm dữ liệu DRS

Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu DRS phù hợp cho các khách hàng thuê làm trung tâm dữ liệu dự phòng riêng. Dịch vụ được cung cấp cho các doanh nghiệp lớn, các tổ chức nhà nước, các ngân hàng và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính như: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm,đầu tư, ngành thuế, ngành hải quan, hàng không, đại học, y tế….

Dịch vụ trung tâm dữ liệu DRS

Dịch vụ trung tâm dữ liệu DRS

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty VDO đã cho ra mắt đầy đủ các dịch vụ trung tâm dữ liệu dự phòng từ tư vấn chọn lựa giải pháp, mô hình kết nối Trung tâm dữ liệu xử lý chính với Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa. Ngoài ra VDO còn thực hiện toàn bộ các công đoạn triển khai tư vấn, dịch chuyển Trung tâm dữ liệu ( thiết bị mạng, máy chủ, đóng gói thiết bị và vận chuyển, bảo hiểm thiết bị và vận chuyển,…)

VDO triển khai kết nối hệ thống hạ tầng mạng WAN giữa DC với DR (các đường truyền internet, kênh thuê riêng, VPN layer 2, VPN layer 3, các thiết bị kết nối, kênh truyền dẫn Cáp quang)

VDO triển khai lắp đặt các thiết bị mạng, đi cáp trong Trung tâm dữ liệu đến các tủ Rack, máy chủ, tủ Rack, quây khu riêng bằng vách inox, lắp đặt khóa từ, đầu đọc vân tay, camera giám sát khu vực riêng, cấp nguồn điện, ổ cắm điện, dây mạng Cat6, cáp điện tiêu chuẩn trong Data Center,…

VDO hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ đường truyền kéo cáp và kết nối vào trong Trung tâm dữ liệu đến các tủ Rack thiết bị của khách hàng.

VDO phối hợp và hỗ trợ khách hàng kiểm thử và vệ sinh thiết bị trước khi đưa vào trong Trung tâm dữ liệu để lắp đặt lên tủ Rack

Các dịch vụ trung tâm dữ liệu bao gồm:

 1. Trung tâm dữ liệu phục hồi thảm họa – (Data Center Disaster Recovery – DR)
 2. Trung tâm dữ liệu sử lý chính – (Data center – DC)
 3. Cho thuê khu riêng theo diện tích mặt sàn m2 – Separate Server Room
 4. Cho thuê tủ Rack – Full Cabinet Clocation
 5. Kênh thuê riêng kết nối DC – DR
 6. Dịch vụ Data Center Backup ( Cloud Backup, Cloud Disaster Recovery )
 7. Dịch vụ khôi phục thảm họa – DRS
 8. Thuê chỗ đặt máy chủ – U Colocation Server
 9. Thuê máy chủ riêng – Dedicated Server

VDO hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu (Data Center – DC) cho các khách hàng doanh nghiệp lớn, các tổ chức nhà nước, các ngân hàng và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính như bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư…. Các Trung tâm dữ liệu đều được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế:

Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu - Data Center

Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Data Center

 • Trung tâm dữ liệu phải được thiết kế và xây dựng theo các hạng mục kỹ thuật đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng hệ thống thông tin dành cho Data Center (TIA-942).
 • Trung tâm dữ liệu phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III trở lên.
 • Trung tâm dữ liệu dự dự phòng sau thảm họa (Disaster Recovery – DR) phải đặt cách Trung tâm dữ liệu xử lý (Data Center – DC) chính tính theo đường thẳng nối giữa hai trung tâm dữ liệu với nhau tối thiểu 30km.
 • Trung tâm dữ liệu phải đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý An toàn Thông tin ISO27001

Các Trung tâm dữ liệu của DRS được đặt ở cả hai miền Nam-Bắc Việt Nam, các Trung tâm dữ liệu này đều được thiết kế xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III và TIA – 942, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý An toàn Thông tin ISO27001, với quy mô lớn và khả năng lưu trữ từ 7,000 máy chủ đến 40,000 máy chủ/ Trung tâm dữ liệu tương đương với từ 300 tủ Rack  đến 2,000 tủ Rack tiêu chuẩn 42U/ Trung tâm dữ liệu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ cộng thêm đội ngũ chuyên viên kĩ thuật máy chủ, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng về các tiêu chuẩn kỹ thuật và nhu cầu về sử dụng dịch vụ thuê Trung tâm dữ liệu ở các vị trí khác nhau trên toàn quốc

Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – VDO 

VDO cho thuê trung tâm dữ liệu dự phòng, cho thuê trung tâm dữ liệu chính hay trung tâm khôi phục dữ liệu sau thảm họa với chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp

Liên hệ ngay với công ty VDO để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ trung tâm dữ liệu DRS:

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 7305 6666
Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Tel: 028 7308 6666
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366

5/5 - (1 bình chọn)

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0