Dịch vụ VPS-Chuyên nghiệp-Uy tín-Nhiệt tình-Giá tốt tại Việt Nam

21/07/2015

VDO tự hào được đánh giá là một trong các công ty cung cấp dịch vụ máy chủ hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm xây dựng thương hiệu ” Máy chủ Việt Nam ” chúng tôi đã chiếm được niềm tin trong một bộ phận các doanh nghiệp ở Việt Nam. Đến với VDO bạn sẽ cảm nhận được một công ty cung cấp dịch vụ VPS – Hosting – Domain – Chuyên nghiệp – Uy tín – Nhiệt tình – Giá tốt tại Việt Nam.

Dịch vụ VPS-Chuyên nghiệp-Uy tín-Nhiệt tình-Giá tốt tại Việt Nam

Đặc điểm về thông số VPS ?

  • Hoạt động hoàn toàn như một server riêng nên sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.
  • Thuê VPS sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Server riêng.
  • Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…
  • Trong trường hợp VPS bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải khởi động lại hệ thống.
  • Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút.

Kết luận : Trên thị trường máy chủ hiện tại có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ máy chủ nhưng bạn hãy đủ thông mình và đủ niềm tin để có thể chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp và hỗ trợ mình tốt nhất

Các tiêu chí bạn cần lưu ý : RAM – CPU – HDD – Băng thông – Giá cả – Hỗ trợ –  Chính sách sau và khi sử dụng dịch vụ

 

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE