Điện thoại Huawei sắp được trang bị camera trượt

5/08/2015

Một tin mừng cho các bạn yêu thích dòng điện thoại Huawei đó là Huawei sắp được trang bị camera dạng trượt, tức là nó có thể di chuyển lên xuống hay chụp cả trước và sau cùng lúc theo sự điều khiển của người dùng. Theo cảm nhận của VDO thì chiếc máy điện thoại này sẽ được các bạn trẻ đặc biệt là các bạn phóng viên rất là mê

dien-thoai-huawei-sap-duoc-trang-bi-camera-truot

Mẫu smartphone Huawei mới trang bị cụm camera thiết kế dạng trượt mà Cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) vừa thông qua có tên mã là ATH-AL00.

Sản phẩm mới nhiều khả năng sẽ là chiếc smartphone tiếp nối mẫu Huawei Honor 7 vừa ra mắt gần đây.

Dựa vào hình ảnh mà TENAA chia sẻ, có thể dễ dàng nhận thấy mẫu smartphone Huawei sắp ra mắt có thiết kế cụm camera chính tích hợp chung với camera selfie và có thể trượt lên để ghi hình. Với thiết kế này, Huawei đã loại bỏ hoàn toàn kiểu bố trí camera selfie ở mặt trước máy như trước đây nên mặt trước máy trông “liền lạc” hơn.

Cụm camera dạng trượt của mẫu smartphone Huawei mới cũng được trang bị đèn flash LED kép trợ sáng trên cả 2 mặt nên cũng hứa hẹn khả năng chụp ảnh selfie tốt hơn trong môi trường thiếu sáng. Đáng chú ý là mẫu smartphone Huawei ATH-AL00 còn được trang bị một nút chức năng độc lập vừa cho phép kích hoạt camera tự động và có hẳn nút chức năng chụp hình nhanh trên thân máy.

Chỉ tiếc là hiện tại cấu hình của mẫu smartphone Honor thế hệ mới này vẫn còn là những ẩn số. Theo phỏng đoán, nhiều khả năng máy sẽ sử dụng bộ xử lý Kirin, tùy chọn bộ nhớ RAM 3GB/bộ nhớ trong 16GB hoặc RAM 4GB/bộ nhớ trong 64GB.

Trước thiết kế camera mới này, cả giới công nghệ lẫn người dùng đều đang tự hỏi liệu mẫu smartphoneHonor thế hệ tiếp nối này sẽ đủ “cứng cáp” khi mà cụm camera không được cố định trên thân máy và tính tiện dụng của thiết kế mới. Tuy nhiên, chắc hẳn người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể tận tay trải nghiệm vì sản phẩm này đã được TENAA thông qua.

Một số hình ảnh mẫu smartphone trang bị camera trượt sắp ra mắt của Huawei:

dien-thoai-huawei-sap-duoc-trang-bi-camera-truot

dien-thoai-huawei-sap-duoc-trang-bi-camera-truot1

dien-thoai-huawei-sap-duoc-trang-bi-camera-truot2 dien-thoai-huawei-sap-duoc-trang-bi-camera-truot3

Theo Pcworld chia sẻ

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0