Doanh thu hàng năm của Facebook đặt mốc 12 tỷ USD

29/01/2015

Facebook là đi xa và mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và ngày càng  chiếm ưu thế thời gian chúng tôi chi tiêu trong điện thoại di động ứng dụng. Nó đang chạy cổ và cổ với YouTube khi nói đến tiêu thụ dữ liệu trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của chúng tôi. Tất cả thời gian mọi người dành trong Newsfeed của công ty được phát triển thành một doanh nghiệp quảng cáo khổng lồ cho Facebook, đặc biệt là khi nó có định dạng có lợi hơn như video tự động chơi. Lợi nhuận quý IV của nó đã tăng 45 phần trăm so với năm ngoái, đạt $ 3850000000, với lợi nhuận của $ 701,000,000. Cho cả năm, các công ty tạo ra $ 12460000000 trong doanh thu, tăng 58 phần trăm so với năm 2013.

>>> Tổng hợp các tên Facebook hay và ý nghĩa

Doanh thu hàng năm của Facebook đặt mốc 12 tỷ USD

Doanh thu hàng năm của Facebook đặt mốc 12 tỷ USD

Điện thoại di động bây giờ tạo ra 69 phần trăm doanh thu của Facebook, tăng từ 53 phần trăm đối với cùng kỳ năm ngoái. Đó là tin tốt cho các công ty, và nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn xem xét rằng nó cũng đã có hơn 300 triệu người dùng trên Instagram, người mà nó chỉ mới bắt đầu để quảng cáo, và hơn 700 triệu USD trên WhatsApp, mà nó vẫn chưa tìm cách kiếm tiền ở tất cả . Công ty báo cáo một cơ sở người dùng hoạt động hàng ngày của 819.000.000 người sử dụng, với 1,39 tỷ check-in trong một khoảng thời gian một tháng. Đối với di động, những con số này thấp hơn một chút.

Giống như tất cả các công ty Mỹ, thu nhập Facebook bị tác động mạnh bởi sự biến động trong thị trường tiền tệ toàn cầu. Khi giá trị của đồng đô la Mỹ đã tăng lên đáng kể, thu nhập quốc tế đã đưa ra một hit. Facebook cho biết doanh thu của nó sẽ còn cao hơn khoảng 4 phần trăm không bao gồm những thay đổi trong tỷ giá hối đoái. Đó là một tỷ lệ đó được trích dẫn hôm qua bởi Apple.

Một thay đổi lớn mà lại đi ngược tăng tài chính trên-the-board là một giọt lớn trong tổng lợi nhuận của công ty. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng Facebook có kế hoạch chi tiêu nhiều vào việc thuê, mua lại, và R & D. Trong khi doanh thu và lợi nhuận tăng, biên độ hoạt động của nó đã giảm 15 phần trăm so với cùng kỳ năm 2013. Nghiên cứu và chi tiêu phát triển tăng 10 phần trăm so với quý trước chỉ. Hey,  các hãng phim thực tế ảo không hề rẻ.

Doanh thu hàng năm của Facebook đặt mốc 12 tỷ USD
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.