Đồng hồ thông minh Apple có thể ra mắt năm tới

4/09/2013

Theo trang công nghệ DigiTimes cho biết, chiếc đồng hồ thông minh được đồn đoán nhiều tháng qua của hãng công nghệ Apple có nhiều khả năng sẽ được chính thức ra mắt vào nửa sau của năm 2014, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đặc sắc trong giới công nghệ

dong-ho-thong-minh-apple-co-the-ra-mat-nam-toiTheo lời một chuyên gia phân tích thuộc hãng CIMB được DigiTimes dẫn lời, chiếc đồng hồ thông minh của Apple có khả năng sẽ mang tên iWatch. Mức giá bán iWatch sẽ vừa phải, thu hút được nhiều khách hàng. Dự kiến sản lượng iWatch trong năm 2014 sẽ đạt mức ấn tượng 63,4 triệu máy.

Các nhà phân tích dự đoán rằng, chiếc đồng hồ thông minh của hãng công nghệ quả táo khuyết sẽ được bán với giá từ 149 – 229 USD. Người dùng sẽ mua thiết bị này chủ yếu để thay thế cho máy nghe nhạc iPod của họ.

Nếu việc ra mắt iWatch vào nửa cuối năm tới đúng là sự thực, Apple rõ ràng đã chậm chân hơn nhiều so với Samsung. Hãng điện tử tới từ Hàn Quốc mới đây đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mang tên Galaxy Gear vào ngày 4/9 tới và sẽ chính thức đưa lên kệ ngay vào tháng 10.

Cũng theo DigiTimes, công ty sản xuất thiết bị Inventec của Đài Loan sẽ đảm nhận 60% đơn hàng đồng hồ thông minh cho Apple. Số tiền thu được từ hợp tác với Apple sẽ đóng góp 19% lợi nhuận năm tới cho Inventec.

Hồi đầu năm nay, nhiều trang công nghệ đã đưa tin Apple đang dồn sức phát triển đồng hồ thông minh, với một đội ngũ kỹ sư lên tới cả 100 người. Đồng hồ thông minh sẽ mở ra một xu thế mới trên thị trường di động vốn dĩ đang dần bão hòa. Hàng loạt hãng công nghệ đang tham dự cuộc chiến này.

Hy vọng với sự sáng tạo của các kỹ sư Apple, sản phẩm đồng hồ thông minh sẽ tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ hiện nay.

Từ khoá tìm kiếm:  thuê server fpt, cai dat may chu, client là gì

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.