Đồng hồ thông minh Apple có thể ra mắt năm tới

4/09/2013

Theo trang công nghệ DigiTimes cho biết, chiếc đồng hồ thông minh được đồn đoán nhiều tháng qua của hãng công nghệ Apple có nhiều khả năng sẽ được chính thức ra mắt vào nửa sau của năm 2014, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đặc sắc trong giới công nghệ

dong-ho-thong-minh-apple-co-the-ra-mat-nam-toiTheo lời một chuyên gia phân tích thuộc hãng CIMB được DigiTimes dẫn lời, chiếc đồng hồ thông minh của Apple có khả năng sẽ mang tên iWatch. Mức giá bán iWatch sẽ vừa phải, thu hút được nhiều khách hàng. Dự kiến sản lượng iWatch trong năm 2014 sẽ đạt mức ấn tượng 63,4 triệu máy.

Các nhà phân tích dự đoán rằng, chiếc đồng hồ thông minh của hãng công nghệ quả táo khuyết sẽ được bán với giá từ 149 – 229 USD. Người dùng sẽ mua thiết bị này chủ yếu để thay thế cho máy nghe nhạc iPod của họ.

Nếu việc ra mắt iWatch vào nửa cuối năm tới đúng là sự thực, Apple rõ ràng đã chậm chân hơn nhiều so với Samsung. Hãng điện tử tới từ Hàn Quốc mới đây đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mang tên Galaxy Gear vào ngày 4/9 tới và sẽ chính thức đưa lên kệ ngay vào tháng 10.

Cũng theo DigiTimes, công ty sản xuất thiết bị Inventec của Đài Loan sẽ đảm nhận 60% đơn hàng đồng hồ thông minh cho Apple. Số tiền thu được từ hợp tác với Apple sẽ đóng góp 19% lợi nhuận năm tới cho Inventec.

Hồi đầu năm nay, nhiều trang công nghệ đã đưa tin Apple đang dồn sức phát triển đồng hồ thông minh, với một đội ngũ kỹ sư lên tới cả 100 người. Đồng hồ thông minh sẽ mở ra một xu thế mới trên thị trường di động vốn dĩ đang dần bão hòa. Hàng loạt hãng công nghệ đang tham dự cuộc chiến này.

Hy vọng với sự sáng tạo của các kỹ sư Apple, sản phẩm đồng hồ thông minh sẽ tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ hiện nay.

Từ khoá tìm kiếm:  thuê server fpt, cai dat may chu, client là gì

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0