Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng

3/03/2017

Cùng thuê máy chủ ảo điểm qua pha chấn thương kinh hoàng này) Dân trí Ở trận đấu với Deportivo đêm qua, Fernando Torres đã bất tỉnh nhân sự ngay trên sân. Sau đó, tiền đạo người Tây Ban Nha đã được chuyển tới bệnh viện gấp.

Cụ thể Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng:

Tình huống xảy ra ở phút 85 trong trận đấu muộn vòng 25 La Liga giữa Atletico Madrid và Deportivo. Trong pha tranh chấp với cầu thủ Alex Bergantinos, tiền đạo Torres đã bị va chạm rất mạnh ở vùng gáy. Sau đó, El Nino đã “rơi tự do” và đập đầu rất mạnh xuống sân.

Sau tình huống va chạm này, Torres đã bất tỉnh nhân sự. Rất may, các cầu thủ Atletico Madrid đã nhận thấy điều bất thường và lao tới trợ giúp. Các đồng đội đã ngăn tiền đạo người Tây Ban Nha tự nuốt lưỡi. Tiếp đó, những nhân viên y tế đã nẹp cổ Torres và chuyển gấp cầu thủ này tới bệnh viện.

Theo những thông tin ban đầu, Torres đã tỉnh lại trong bệnh viện. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn cần ở lại một thời gian để theo dõi thêm. Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1984 sẽ tiến hành chụp chiếu để xem hộp sọ có bị tổn thương nặng hay không.

Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng

Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng

Nói về chấn thương của cậu học trò, HLV Diego Simeone cho biết: “Torres đã tỉnh lại nhưng chúng tôi vẫn rất lo lắng. Đó là pha va chạm mạnh. Tôi nghe thấy như thể xương của Torres đã gãy, đó có thể là ở vùng cổ. Chúng tôi hy vọng những điều tốt nhất cho Torres”.

-> Xem thêm : thuê vps giá rẻ chơi game dễ dàng.

dịch vụ thuê chỗ đặt server giá rẻ nhất hiện nay.

Sau chấn thương của Torres, Atletico Madrid chỉ còn thi đấu với 10 người trước Deportivo do CLB đã sử dụng hết quyền thay người. Vì vậy, họ không thể tạo nên đột biến và chấp nhận tỷ số hòa 1-1.

Nguồn: dantri.com.vn

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.