Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng

3/03/2017

Cùng thuê máy chủ ảo điểm qua pha chấn thương kinh hoàng này) Dân trí Ở trận đấu với Deportivo đêm qua, Fernando Torres đã bất tỉnh nhân sự ngay trên sân. Sau đó, tiền đạo người Tây Ban Nha đã được chuyển tới bệnh viện gấp.

Cụ thể Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng:

Tình huống xảy ra ở phút 85 trong trận đấu muộn vòng 25 La Liga giữa Atletico Madrid và Deportivo. Trong pha tranh chấp với cầu thủ Alex Bergantinos, tiền đạo Torres đã bị va chạm rất mạnh ở vùng gáy. Sau đó, El Nino đã “rơi tự do” và đập đầu rất mạnh xuống sân.

Sau tình huống va chạm này, Torres đã bất tỉnh nhân sự. Rất may, các cầu thủ Atletico Madrid đã nhận thấy điều bất thường và lao tới trợ giúp. Các đồng đội đã ngăn tiền đạo người Tây Ban Nha tự nuốt lưỡi. Tiếp đó, những nhân viên y tế đã nẹp cổ Torres và chuyển gấp cầu thủ này tới bệnh viện.

Theo những thông tin ban đầu, Torres đã tỉnh lại trong bệnh viện. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn cần ở lại một thời gian để theo dõi thêm. Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1984 sẽ tiến hành chụp chiếu để xem hộp sọ có bị tổn thương nặng hay không.

Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng

Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau va chạm kinh hoàng

Nói về chấn thương của cậu học trò, HLV Diego Simeone cho biết: “Torres đã tỉnh lại nhưng chúng tôi vẫn rất lo lắng. Đó là pha va chạm mạnh. Tôi nghe thấy như thể xương của Torres đã gãy, đó có thể là ở vùng cổ. Chúng tôi hy vọng những điều tốt nhất cho Torres”.

-> Xem thêm : thuê vps giá rẻ chơi game dễ dàng.

dịch vụ thuê chỗ đặt server giá rẻ nhất hiện nay.

Sau chấn thương của Torres, Atletico Madrid chỉ còn thi đấu với 10 người trước Deportivo do CLB đã sử dụng hết quyền thay người. Vì vậy, họ không thể tạo nên đột biến và chấp nhận tỷ số hòa 1-1.

Nguồn: dantri.com.vn

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0