FPT giảm giá 1 triệu đồng cho Lenovo S920 4 GB

16/11/2013

Điện thoại Lenovo S920 phiên bản 4 GB từ mức 6,99 triệu đồng sẽ được giảm xuống còn 5,99 triệu đồng. Mức giá mới sẽ được áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối của FPT từ ngày 15/11.

Với sức mạnh của bộ xử lý 4 nhân 1,2 GHz, RAM 1 GB, Lenovo S920 phiên bản 4 GB có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của người dùng từ những thao tác đơn giản như check mail, lướt web, xử lý văn bản đến những tác vụ phức tạp đòi hỏi cấu hình cao như chơi game, xem video chất lượng cao với màn hình 5,3 inch độ phân giải HD.

Lenovo S920 phiên bản 4 GB là chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn được Lenovo chú trọng hoàn thiện cả về thiết kế lẫn hiệu năng trong phân khúc sản phẩm dòng S của mình.

Máy có thiết kế thon gọn và tinh tế, theo phong cách nguyên khối nên các góc cạnh rất liền lạc. Mặt trước được bao kín bởi màn hình 5,3 inch IPS chất lượng cao với khả năng hiển thị màu trung thực và góc nhìn rộng cùng viền màn hình siêu mỏng. Lenovo S920 4 GB trang bị camera 2 megapixel hỗ trợ thực hiện video call và chụp hình “tự sướng”.

Mặt sau thiết kế đơn giản với điểm nhấn là camera 8 megapixel hỗ trợ nhiều tính năng như tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt… Lenovo S920 phiên bản 4 GB có độ mỏng chỉ 7,9mm bao gồm hai màu trắng ngọc trai và xanh tím than.  


Hiện nay Lenovo S920 phiên bản 4 GB được FPT giảm giá theo chương trình kích cầu tiêu dùng. Đây cơ hội tốt cho khách hàng có thể sở hữu được một mẫu smartphone có thiết kế đẹp cùng cấu hình mạnh mẽ vào dịp mua sắm cuối năm..

Từ khoá: thuê máy chủ IBM, cho thuê máy chủ Dell, cho thuê máy chủ ACER  

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0