Giải pháp tổng đài hỗn hợp IP, Digital và Analog cho doanh nghiệp lớn

18/04/2013

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, nhu cầu sử dụng những thiết bị – phần mềm – ứng dụng hiện đại của mọi doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, giải pháp tổng đài hỗn hợp IP, Digital và Analog cho mọi doanh nghiệp đã ra đời. Vậy đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết để cập nhật những thông tin bổ ích nhất!

Giải pháp tổng đài hỗn hợp IP, Digital và Analog

Đây là mô hình áp dụng cho những doanh nghiệp có số lượng người dùng điện thoại lên đến 500 máy nhánh.

– Siemens HiPatch 3000 là dòng tổng đài hỗ trợ hỗn hợp IP, Digital và analog giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn, đầu tư và nâng cấp hệ thống. Doanh nghiệp có thể đầu tư hệ thống analog ban đầu để tiết kiệm chi phí sau đó nâng cấp dần lên hệ thống IP mà không phải tốn kém nhiều chi phí.

– Với phiên bản mới nhất của Simens HiPath 3000, bạn có thể tích hợp với nhân viên thường xuyên di chuyển. Dịch vụ One-number có thể cho bạn lựa chọn thực hiện cuộc gọi bất cứ ở đâu: ở dưới tầng hầm với điện thoại không dây, ở chi nhánh, sử dụng điện thoại di động GSM, hay làm việc ở nhà. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại ở văn phòng, HiPath 3000 sẽ tự động chuyển cuộc gọi đến thiết bị bạn đăng ký chuyển đến. Tốt hơn nữa, khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi, HiPath 3000 sẽ quản lý và thiết lập cuộc gọi, đảm bảo cuộc gọi được định tuyến với chi phí thấp nhất, ngay cả khi bạn gọi bằng điện thoại di động.

Cấu hình linh hoạt và hiệu quả

HiPath 3000 cho phép doanh nghiệp khả năng mở rộng và cấu hình linh hoạt. Cấu trúc module của hệ thống giúp doanh nghiệp có thể bổ sung chức năng và ứng dụng bất cứ khi nào có nhu cầu, kích thước chuẩn các khối module giúp hệ thống đồng nhất. HiPath 3000 sẵn sàng hỗ trợ các tiêu chuẩn mạng mới. Chuẩn giao tiếp SIP cho phép doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và linh hoạt sử dụng với dịch vụ Internet telephony.

Đáp ứng mọi nhu cầu thông tin

Dù bạn ở bàn làm việc hay đang di chuyển, các thiết bị đầu cuối HiPath 3000 luôn đáp ứng các nhu cầu thông tin. Các sản phẩm điện thoại bàn OpenStage, điện thoại không dây Gigaset hay thiết bị cầm tay không dây optiPoint đều được thiết kế thân thiện với người dùng. Các sản phẩm đều có thể sử dụng dễ dàng với hệ thống menu giúp các tính năng sử dụng dễ dàng. Với phần mềm optiClient 130, chiếc máy tính của bạn sẽ đóng vai trò như điện thoại, cung cấp các lợi ích như danh bạ trực tuyến, gọi trực tiếp từ danh bạ và quan trọng nhất là tính di động do có thể cài đặt trên laptop.

Các dòng tổng đài Siemens Hipath 3000

Đến đây, bạn đã biết vì sao mọi doanh nghiệp hiện nay đều tìm đến Giải pháp tổng đài hỗn hợp IP, Digital và Analog chưa? Cùng theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết Giải pháp Trung tâm chăm sóc khách hàng – Contact Center để cập nhật những thông tin mới!

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0