Giải Quyết Thách Thức Quản Lý Email Nhờ Giải Pháp Cloud Email Hosting

6/09/2019

Khối lượng dữ liệu email cần xử lý ngày càng tăng, đặc biệt đối với một doanh nghiệp, gây ra tình trạng ngày càng khó quản lý. Và giải pháp thuê cloud Email hosting mây từ VDO Data giúp đạt được bảo mật, tính sẵn sàng và liên tục của email trong khi giảm thiểu chi phí.

Email doanh nghiệp là một trong những nguồn dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất, lưu trữ lịch sử các giao dịch của công ty và sự trao đổi thông tin của nhân viên. Và khi hệ thống email của bạn không hoạt động, rất nhiều các hoạt động của doanh nghiệp cũng gặp rắc rối. Tuy nhiên, các giải pháp Email truyền thống để bảo vệ, lưu trữ và sao lưu email sẽ khá tốn kém và khó quản lý hơn

Thuê cloud Email hosting giá rẻ là giải pháp email trên đám mây VDO Data nhằm giảm thiểu chi phí, độ phức tạp và tăng băng thông bằng cách di chuyển hầu như tất cả cơ sở hạ tầng email của người dùng sang đám mây. Với công nghệ email trên đám mây, bạn sẽ có được một nền tảng đám mây duy nhất và giải pháp tất cả trong một để lưu trữ email, bảo mật email. Với kiến trúc đám mây có khả năng phục hồi cao và có khả năng mở rộng, dịch vụ thuê Cloud Email hosting cho phép bạn quản lý email hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các giải pháp email truyền thống.

Xem thêm khuyến mại từ VDO: Thuê chỗ đặt máy chủ 999K/Tháng có tin được không?

Giải Pháp Bảo Mật Email Trên Đám Mây Của VDO Data

Các giải pháp bảo mật email trên đám mây của VDO Data cung cấp sức mạnh bảo vệ chống lại các mối đe dọa và mất dữ liệu nâng cao. Với Cloud Email hosting cấp doanh nghiệp toàn diện, sự bảo vệ sẽ luôn được cập nhật cùng với các kiểm soát bảo mật email linh hoạt.

Với dịch vụ cloud Email hosting của VDO Data bạn có thể

·        Loại bỏ thư rác với 99% bảo vệ chống thư rác

·        Bảo vệ chống phần mềm độc hại và SLA khả dụng 100%.

·        Cải thiện năng suất của nhân viên với các tính năng tự phục vụ cho phép người dùng cuối chặn và cho phép người gửi.

Đồng thời nền tảng đám mây của VDO Data cũng cung cấp các giải pháp cho:

Lưu trữ email trên đám mây

Lưu trữ thông tin doanh nghiệp cung cấp kho lưu trữ email trên đám mây cung cấp quyền truy cập tức thì vào bất kỳ email nào đã gửi hoặc nhận, cùng với các công cụ tự động để quản trị viên quản lý lưu giữ, khám phá điện tử và hỗ trợ kiện tụng.

Sự liên tục trong dịch vụ Cloud Email hosting

Giải pháp Cloud Email hosting giữ cho email được liên tục trong thời gian ngừng hoạt động mà người dùng không cần phải đầu tư vào công nghệ khắc phục thảm họa hoặc hệ thống dự phòng. Họ có thể duy trì quyền truy cập vào email và quản trị viên để kiểm soát hoàn toàn các sự kiện chuyển đổi dự phòng từ bảng điều khiển trung tâm.

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0