Giúp bạn cài đặt sql server 2008 express đơn giản mà nhanh chóng

7/11/2017

SQL server là một hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ với việc sử dụng các câu lệnh SQL để có thể trao đổi dữ liệu giữa máy Client và máy cài SQL server.

Việc cài đặt SQL server 2008 express là điều vô cùng quan trọng, nhưng để cài đặt nó thì lại không hề dễ dàng. Bài viết “giúp bạn cài đặt sql server 2008 express đơn giản mà nhanh chóng“, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách cài đặt SQL server 2008 express thành công một cách dễ dàng.

  1. Bước đầu tiên bạn cần download SQL server 2008:

Link download: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30438

1

download sql server 2008 express

  1. Bước cài đặt:

Xem Thêm: >>> Hướng dẫn download và cài đặt SQL server 2012

Sau khi download thành công, bạn sẽ tiến hành cài đặt, dưới đây là các bước bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm:

2

 

3

4

Bước tiếp theo bạn phải chọn tất cả các tính năng như dưới hình:

5

 

6

7

8

9

Sau khi làm xong hết các bước trên thì các bạn chỉ cần đợi máy tự cài đặt, tới đây bạn chỉ cần chờ máy cái đặt xong phần mềm mà thôi!

Như vậy là VDO đã cung cấp cho các bạn cách cài đặt SQL server 2008 express nhanh chóng. Mọi chi tiết mời các bạn liên hệ với VDO, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thuê máy chủ giá rẻ – Cho thuê chỗ đặt máy chủ đảm bảo uy tín – thuê máy chủ ảo giá rẻ…

Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0