Giúp bạn cài đặt sql server 2008 express đơn giản mà nhanh chóng

7/11/2017

SQL server là một hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ với việc sử dụng các câu lệnh SQL để có thể trao đổi dữ liệu giữa máy Client và máy cài SQL server.

Việc cài đặt SQL server 2008 express là điều vô cùng quan trọng, nhưng để cài đặt nó thì lại không hề dễ dàng. Bài viết “giúp bạn cài đặt sql server 2008 express đơn giản mà nhanh chóng“, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách cài đặt SQL server 2008 express thành công một cách dễ dàng.

  1. Bước đầu tiên bạn cần download SQL server 2008:

Link download: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30438

1

download sql server 2008 express

  1. Bước cài đặt:

Xem Thêm: >>> Hướng dẫn download và cài đặt SQL server 2012

Sau khi download thành công, bạn sẽ tiến hành cài đặt, dưới đây là các bước bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm:

2

 

3

4

Bước tiếp theo bạn phải chọn tất cả các tính năng như dưới hình:

5

 

6

7

8

9

Sau khi làm xong hết các bước trên thì các bạn chỉ cần đợi máy tự cài đặt, tới đây bạn chỉ cần chờ máy cái đặt xong phần mềm mà thôi!

Như vậy là VDO đã cung cấp cho các bạn cách cài đặt SQL server 2008 express nhanh chóng. Mọi chi tiết mời các bạn liên hệ với VDO, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thuê máy chủ giá rẻ – Cho thuê chỗ đặt máy chủ đảm bảo uy tín – thuê máy chủ ảo giá rẻ…

Chúc các bạn thành công!

 

Giúp bạn cài đặt sql server 2008 express đơn giản mà nhanh chóng
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.