Giúp bạn khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fifa online 3

10/11/2017

Có lẽ bất cứ game thủ Fo3 nào cũng đã từng ít nhất một lần gặp phải tình trạng lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fifa online 3. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này?

FIFA online 3 là một trong những game bóng đá được khá nhiều người quan tâm sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu đỉnh cao. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, chắc hẳn các bạn cũng đã không dưới một lần gặp phải trường hợp như tôi. Khi đang đá xếp hạng, đặc biệt là đang vào chuỗi thắng dài mà máy tự nhiên xuất hiện dòng chữ “lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ”, lỗi này khiến bạn bị out game và bị xử thua trắng khiến chuỗi thắng của bạn bị cắt. Việc này thường khiến không ít gamer Fo3 vô cùng ức chế và khó chịu.

Vậy làm sao để khắc phục triệt để lỗi này? Hãy cùng VDO đi vào tìm hiểu và khắc khục lỗi này trong từng trường hợp cụ thể nhé!

fo3-loi-may-chu

Lỗi nhận diện máy chủ fifa online 3

Cách khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FIFA online 3

Thật khó chịu khi dòng chữ “Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ” xuất hiện. Sau khi người chơi click vào xác nhận thì bị thoát game ngay lập tức. Và dưới đây là những cách khắc phục!

Lỗi thứ  nhất: Ổ C bị quá tải

Bạn kiểm tra lại ổ dữ liệu của mình, đặc biệt là ổ C. Nếu thấy tình trạng ổ C của bạn bị đầy hoặc gần đầy thì bạn hãy xóa tệp tin rác ở ổ C đi. Cách xóa tệp rác ổ C như sau:

Nhấn tổ hợp phím start + R trên bàn phím máy tính >>> gõ %temp% >>> ctrl a >>> delete là OK.

Nếu bạn kiểm tra ổ C thấy bình thường thì có thể máy của bạn đã gặp một lỗi khác, có thể đó là lỗi bạn đang để trong chế độ tự động Update nên thông tin từ máy chủ mà game truyền về chắc chắn bị gián đoạn nên việc bạn sẽ bị out game ngay sau đó. Để có thể giải quyết lỗi này bạn có thể làm theo các bước sau:

Lỗi thứ 2: Do Windows Update

Để khắc phục lỗi này bạn có thể tiến hành theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Control Panel >>> System and Security >>> Windows Update >>> Turn automatic update on or off.

Bước 2: Trong cửa sổ change settings, chọn dòng “Never Check For Update” sau đó bỏ tích ở phần “Give me recommended updates the same way” và cuối cùng nhấn OK.

loi-nhan-dien-thong-tin-may-chu-fo3

Khắc phục lỗi nhận diện thông tin máy chủ fo3

Lỗi thứ 3: Thiếu File Regfo3

Một nguyên nhân nữa cũng có thể gây ra lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fo3 đó là do máy của bạn bị thiếu File Regfo3.

Để khắc phục lỗi này thì rất đơn giản bạn chỉ cần tải File Regfo3 về mày xong là OK ngay. Lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm để vào game và chiến đấu bình thường mà không sợ lỗi nữa.

Ngoài lỗi nhận diện máy chủ FIFA online 3, người chơi còn có thể gặp phải lỗi nào nữa không? Câu trả lời là Có!

Những lỗi thường gặp khi chơi FIFA Online 3

Lỗi về giao diện: Lỗi này thường xảy ra khi thư viện game DirectX không được cập nhật theo đúng phiên bản đang cài đặt trên máy tính của người chơi. Vì vậy, bạn cần kiểm tra và cập nhật giao diện đúng phiên bản bằng cách chỉnh sửa tập tin đồ họa như sau:

Mở thư mục cài đặt game trên máy tính và tìm đến FO3. Nếu bạn cài đặt game trong ổ C, sẽ có đường dẫn: C:\Program File\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3\

Sau đó, thay thế đoạn dữ liệu cũ bằng thông số:

“FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN_HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1″

Lỗi Xigncode: Xigncode là phần mềm chống hack, đã được FIFA Online 3 cập nhật. Tuy nhiên, chúng lại xung đột với khá nhiều phần mềm khác trên phần mềm máy tính như: Phần mềm diệt virus, phần mềm tạo ổ đĩa ảo,…

Giúp bạn khắc phục lỗi nhận diện máy chủ fifa online 3

Giúp bạn khắc phục lỗi nhận diện máy chủ fifa online 3

Để khắc phục, bạn có thể làm một trong những cách sau:

  • Quét virus cho toàn bộ hệ thống
  • Đóng tất cả các chương trình đang chạy
  • Tạm thời tắt tất cả các ứng dụng diệt virus, tường lửa,… chỉ mở lại sau khi lỗi được fix.
  • Xóa tất cả các tập tin tạm thời và khởi động lại máy tính
  • Khởi động lại game bằng quyền Admin

Lỗi Can not run game with current graphic card: Lỗi này xảy ra khi card máy tính không đủ khả năng để chơi game. Hãy nâng cấp để quá trình chơi game được thuận lợi hơn.

Lỗi Can not run FO3 in single core CPU: Khi lỗi này xảy ra, đồng nghĩa với việc cấu hình CPU của máy tính không đủ để cài đặt game. Để cài đặt game, yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.
  • CPU: Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+.
  • RAM: 1GB (2 Gb nếu sử dụng Windows Vista/7/8).
  • VGA: NVIDIA GeForce 6800 hay ATI Radeon X1600.
  • DirectX: DirectX 9.0c.

Lỗi Code: 0x10501: Với lỗi này, chỉ cần bạn tắt đi tất cả các chương trình khởi động cùng Windows là được.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình máy chủ ảo chuyên dụng để có thể tham gia vào những trận game được mạnh mẽ hơn, mà không phải lo lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fifa online 3 hay bất kì lỗi nào xuất hiện trong quá trình chơi game nữa.

Bạn muốn sở hữu một dịch vụ máy chủ giá rẻ, chất lượng mà không biết lựa chọn đơn vị nào? Xin giới thiệu đến bạn đọc đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê VPS giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam – VDO. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy chủ, VDO cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín và đảm bảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0