GPU chuyên dụng cho Cloud Server

6/06/2021

Thông báo tùy chọn Dedicated GPU server mới được thiết kế đặc biệt cho người dùng có nhu cầu tính toán chuyên sâu và đặc biệt. Người dùng có thể khai thác toàn bộ sức mạnh của Dedicated GPU server để đạt được các máy chủ đám mây điện toán hiệu suất cực cao chuyên về Tính toán song song dữ liệu, Machine Learning và Dự án đồ họa chuyên sâu.

Machine Learning
GPU được sử dụng rộng rãi trong học sâu vì khả năng mạnh mẽ của tính toán song song. So với CPU, GPU có nhiều lõi hơn để học các biểu diễn tự động từ dữ liệu như hình ảnh, video hoặc văn bản. Do đó, nó giúp giảm thời gian đào tạo máy học từ vài ngày xuống còn vài phút, cho phép các nhà nghiên cứu và nhà phát triển thu được thông tin nhanh hơn, chính xác hơn từ học sâu.

Yêu cầu ứng dụng đồ họa
Bên cạnh đó, GPU hiệu quả trong việc kết xuất video và hình ảnh. Thời gian kết xuất dài luôn là một vấn đề lớn đối với các chuyên gia sáng tạo, điều này làm hạn chế tài nguyên máy tính và cản trở dòng chảy sáng tạo. Các GPU hiện đại cho phép và tăng tốc các máy chủ đám mây để xử lý video và đồ họa ở các định dạng có độ nét cao hơn. Rõ ràng, nó cũng mạnh mẽ trong việc chơi game tính toán chuyên sâu, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và chất lượng cao hơn.

>>> AMD tăng sức mạnh GPU cho các dịch vụ Cloud của Google
LayerStack cung cấp GPU NVIDIA® Tesla T4 cho người dùng chuyên sâu. T4 là một GPU được đánh giá cao với 2560 lõi CUDA và 320 lõi Tensor, nó có Bộ nhớ GDDR6 16GB và lõi 40 RT. Làm việc cùng với CPU AMD EPYC2 tốt nhất trong lớp để mang lại hiệu suất đám mây tốt nhất cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Chúng tôi rất mong muốn phản hồi của bạn cho những phát triển sắp tới của VDO, vui lòng cho chúng tôi biết nhận xét và đề xuất nếu có:

📈Thông tin liên hệ:
📙 Công ty cổ phần VDO
🏠 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
☎️ Tổng đài: 1900 0366
🌐 Website: https://vdodata.vn/
✳️ Facebook: https://www.facebook.com/vdodatacenter
🥇 VDO – Nhà cung cấp Dịch vụ máy chủ & Cloud Số 1 Việt Nam

Rate this post