Hội nghị thượng đỉnh OpenStack hội thảo về nền tảng điện toán đám mây

9/05/2017

BOSTON – OpenStack tuyên bố như là dự án công nghệ đám mây và đã phát triển ổn định trong vài năm qua. Trong một cuộc rước đuốc kéo dài hai tiếng rưỡi trong những ngày đầu tiên của OpenStack Summit, OpenStack Foundation và các nhà cung cấp và các công ty sử dụng nó đã nói về việc họ sử dụng đám mây như thế nào.

Hội nghị thượng đỉnh OpenStack hội thảo về nền tảng điện toán đám mây

Hội nghị thượng đỉnh OpenStack hội thảo về nền tảng điện toán đám mây

Việc vượt ra khỏi đám mây riêng để quản lý đám mây mở như một mô hình dịch vụ là một chủ đề chính trong bài phát biểu quan trọng. Mirantis đồng sáng lập Boris Renski thảo luận về sự cần thiết của mô hình OpenStack được quản lý đã phát triển mô hình đám mây riêng.

Patrick Weeks, Giám đốc Kỹ thuật số của GE Digital cho chăm sóc sức khoẻ giải thích cách sử dụng OpenStack của GE để thúc đẩy nỗ lực của mình. Tuần chi tiết những gì cần thiết để di chuyển sang đám mây và đối với anh ấy, nó không chỉ là về công nghệ, mà còn về thiết lập mục tiêu.

Tuần đã đề xuất rằng có bộ ‘giải quyết vấn đề’ có thể thực hiện được trên nhóm điện toán đám mây và đặt các mục tiêu gần như không thể. Bằng cách đưa ra các mục tiêu không thể đạt được, ông lập luận rằng có thể đạt được nhiều hơn mức thực tế. GE hiện đang sử dụng một đám mây riêng làm mô hình dịch vụ và từ năm 2015 đã di chuyển 530 ứng dụng lên đám mây. Có lẽ thậm chí thú vị hơn là yếu tố hiệu quả, với 608 ứng dụng đã nghỉ hưu như là một phần của di cư và hợp nhất đám mây.

Hội nghị thượng đỉnh OpenStack hội thảo về nền tảng điện toán đám mây

Hội nghị thượng đỉnh OpenStack hội thảo về nền tảng điện toán đám mây

Verizon cũng đang sử dụng OpenStack, cho phép một đám mây trong hộp giải pháp cho cạnh của trường hợp sử dụng mạng. Trong bài phát biểu chính của mình, Beth Cohen, thành viên phân biệt của Technical Staff tại Verizon giải thích rằng các dịch vụ mạng ảo ảo OpenStack đang được sử dụng cho cả khách hàng nội bộ cũng như khách hàng bên ngoài.

Quân đội Hoa Kỳ hiện đang sử dụng OpenStack để cung cấp cơ sở hạ tầng cho hoạt động của Cyber School. Thiếu tá Julianna Rodriguez giải thích rằng Quân đội sử dụng cơ sở hạ tầng OpenStack để nhanh chóng lặp lại tài liệu đào tạo và bài học như là một phần của nỗ lực vận hành trường học trên mạng.

OpenStack cũng có thể một ngày cho phép một kỷ nguyên mới của robot xây dựng. Daniela Rus, Giám đốc Khoa học Máy tính và Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo (CSAIL) đã nghiên cứu chi tiết cho các robot in 3D theo yêu cầu.

Xem thêm dịch vụ : thuê chỗ đặt server giá rẻ tốt nhất – thuê vps giá rẻ – thuê máy chủ ảo tốt nhất.

Hội nghị thượng đỉnh OpenStack hội thảo về nền tảng điện toán đám mây
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.