Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2015

13/04/2015

Hội thảoTriển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2015  đã được tổ chức vào ngày 25/3/2015Hội thảo sẽ tập trung thảo luận về chủ đề “Tăng cường bảo mật và an toàn thông tin trong môi trường rủi ro hiện nay”. Hội thảo hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp, tổ chức năm bắt và đánh giá các hiểm họa an toàn thông tin hiện hữu

hoi-thao-trien-lam-quoc-gia-ve-an-ninh-bao-mat-2015

Sự kiện do Tổng cục An ninh – Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật – Bộ Công an, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) – Bộ Thông tin & Truyền thông, Trung tâm CNTT & Giám sát An ninh mạng – Ban Cơ yếu Chính phủ phối hợp cùng Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế Việt Nam (IDG Việt Nam) tổ chức.

Xem thêm :

Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World) là diễn đàn quốc gia lớn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực an ninh bảo mật. Hội thảo quy tụ các khách mời cấp cao khối Chính phủ cùng các chuyên gia đầu ngành, các Giám đốc Công nghệ Thông tin (CIOs) và Giám đốc Bảo mật (CSOs) tới chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những công nghệ an ninh bảo mật mới nhất.

Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2015 tập trung thảo luận về chủ đề “Tăng cường bảo mật và an toàn thông tin trong môi trường rủi ro hiện nay”. Hội thảo hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp, tổ chức năm bắt và đánh giá các hiểm họa an toàn thông tin hiện hữu. Bên cạnh đó, hội thảo cũng đề xuất các phương án giúp các tổ chức ứng phó kịp thời trước sự phát triển nhanh chóng của các nguy cơ bảo mật và đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn bảo mật mới.

Diễn ra cùng lúc với chương trình hội thảo là Triển lãm Công nghệ Bảo mật, nơi mang đến những giải pháp, sản phẩm bảo mật hiện đại về bảo mật mạng, bảo mật điện toán đám mây, mã hóa dữ liệu lớn, ảo hóa … Tham gia triển lãm năm nay là các đơn vị công nghệ, các chuyên gia tư vấn giải pháp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực an ninh thông tin và quản trị rủi ro như: Blancco, Cisco, Samsung, Paolo Alto Networks, Trend Micro, Parasoft, Jupiter Network, HP…

Hội thảo diễn ra vào ngày 25/3/2015 với sự tham gia của 20 chuyên gia, lãnh đạo từ các cơ quan Chính phủ và các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực an toàn bảo mật thông tin.

Nếu bạn muốn theo dõi chi tiết về Hội thảo và kết quả của Hội thảo này thì vui lòng truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên nhé

Cảm ơn các bạn !

Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2015
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.