Hợp đồng thuê vps giá rẻ tại công ty VDO Việt Nam

4/07/2016

Hợp đồng thuê vps giá rẻ mà VDO Việt Nam đã kí với khách hàng như một lời hứa từ phía công ty, đó là lời hứa về sự uy tín, quền lợi được hưởng của khách hàng, về trách nhiệm mà VDO phải làm trong quá trình khách hàng sử dụng thuê vps của VDO.

Hiện nay VDO đã và đang kí hợp đồng cho thuê VPS cho hàng trăm quý khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có nhiều công ty kế toán, các server game, các tòa soạn báo điện tử, các công ty, các doanh nghiệp, các cá nhân là học sinh , sinh viên,….

Hợp đồng thuê vps giá rẻ tại công ty VDO Việt Nam

Hợp đồng thuê vps giá rẻ tại công ty VDO Việt Nam

Máy chủ ảo VPS được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay, từ một gia đình kinh doanh nhỏ cho đến một doanh nghiệp cỡ vừa đều có thể có khả năng sở hữu và nhờ vào những tính năng nổi bật mà VPS mang lại để có thể thu về lợi nhuận từ nó:

  1. Sử dụng máy chủ ảo VPS để test game:

Nếu bạn là một người ham mê với những loại game cần cấu hình khủng thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến máy chủ ảo để có thể thoải mái thử những game mới được ra mắt, khám phá những lỗi mà nó hiện có trên những nền tảng khác nhau hoặc có thể test chính những game mình làm ra để hoàn thiện hơn trước khi tung lên những store.

  1. Lưu trữ website đa dịch vụ:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho công việc lưu trữ thì máy chủ ảo VPS là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này, với cấu hình khủng cũng như bộ nhớ là vô cùng lớn có thể nâng cấp bất cứ khi nào cần nên bạn hoàn toàn yên tâm để có thể lưu trữ website đa dịch vụ được.

  1. Máy chủ cho hệ thống mail doanh nghiệp

Nếu bạn muốn có những hệ thống như mail nội bộ nói riêng hay một kênh để liên hệ với nhau nói chung thì hãy tìm đến ngay và thue vps gia re, đây đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp để có thể làm mail nội bộ cho công ty mình.

  1. Tạo các môi trường ảo để lập trình:

Bạn là một lập trình viên và muốn thử những phần mềm mình code ra hoặc bạn cũng muốn có một môi trường để test chính những phần mềm mà bạn cho là chưa được tố ưu về thuật toán, vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay để sở hữu một hệ thống máy chủ ảo VPS để thoải mái với đam mê của mình

Công ty cho thuê vps, cho thuê máy chủ ảo giá rẻ, uy tín

VDO công ty hàng đầu Việt Nam cho thuê VPS giá rẻ. VDO là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo

Nếu bạn hay doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê vps giá rẻ hoặc mua máy chủ giá rẻ hay thuê và mua bất cứ loại máy chủ của hãng nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366

Email: [email protected]

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Xem thêm

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0