HP giới thiệu dòng máy tính All-in-One Compaq Pro 4300

30/08/2013

hp-gioi-thieu-dong-may-tinh-allinone-compaq-pro-4300

HP là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm máy tính, máy chủ hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, máy tính thương hiệu HP được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Là dòng sản phẩm được HP phân phối chính thức tại Việt Nam, Compaq Pro 4300 All-in-One được hưởng chế độ bảo hành toàn diện 1 năm.

 Sở hữu khung máy gọn, khả năng xử lý “mượt” mọi tác vụ hàng ngày, HP Compaq Pro 4300 All-in-One là lựa chọn máy tính bàn phù hợp với những văn phòng có không gian khiêm tốn.

Cũng như các máy tính All-in-One khác của HP, Compaq Pro 4300 không chỉ “dễ nhìn” mà còn lôi cuốn bởi những đường nét trong thiết kế bên ngoài, và cho dù “trung tâm xử lý” nằm gọn phía sau màn hình 20 inch, máy vẫn có được sức mạnh tương đương PC dạng thùng đứng đảm bảo hiệu năng.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 và thứ 3, chipset H61 Express, các tác vụ hàng ngày như soạn thảo văn bản, lập bảng tính, nhập liệu, gửi email… đều được giải quyết nhanh. Ngoài ra, máy còn được tích hợp card đồ họa Intel HD giúp chạy “mượt” các ứng dụng đồ họa, phát video, chỉnh sửa hình ảnh. Tùy chọn webcam 1.3 MP, phần mềm HP Virtual Room và HP MyRoom sẵn sàng kết nối các cuộc họp trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các kết nối như 6 cổng USB 2.0, giắc cắm tai nghe và micro, ngõ xuất âm thanh nổi và cổng mạng RJ25 đều nằm ở cạnh bên của máy. Compaq Pro 4300 cũng tích hợp ổ đĩa quang khe đọc thẻ HP 6-in-1 Media Card Reader cũng được trang bị, tương thích với thẻ Secure Digital (SD, SDHC), Picture Care, Memory Stick và Memory Stick Pro.

Compaq Pro 4300 đạt chuẩn ENERGY STAR®, giúp doanh nghiệp sẽ giảm được đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng và góp phần bảo vệ môi trường.

Là dòng sản phẩm được HP phân phối chính thức tại Việt Nam, hp Compaq Pro 4300 All-in-One được hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, trung tâm bảo hành HP sẽ tiến hành sữa chữa, đổi mới bộ phận bị lỗi cho khách hàng mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Máy tính HP được đánh giá là bền bỉ, chạy ổn định và giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Chi tiết xin liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: https://superworkstation.vn
HP giới thiệu dòng máy tính All-in-One Compaq Pro 4300
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.